Kích thước màn hình iPhone 6 Plus bao nhiêu inch

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG - SMARTPHONE' bắt đầu bởi seaplus4, 25/6/15.

 1. seaplus4

  seaplus4 Member

  iPhone 6 Plus là tên gọi của phiên bản màn hình nào?​


  Ngày 9/9 vừa qua Apple chính thức công bố hai phiên bản mới nhất của của dòng điện thoại iPhone với tên gọi iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Nhiều người không biết rõ màn hình iPhone 6 và màn hình iPhone 6 Plus bao nhiêu inch và màn hình ở iPhone 6 Plus có gì đặc biệt. Tham khảo bài viết sau để có thêm thông tin về điều này nhé.
  [​IMG]
  Cho ra mắt hai phiên bản màn hình với kích thước lớn nhất và mỏng nhất từ trước đến nay, Apple dường như muốn thay đổi những nhận định về kích thước màn hình smartphone chuẩn của Steve Jobs từ trước đến giờ. Phiên bản 4.7” với tên gọi iPhone 6 và phiên bản 5.5” với tên gọi iPhone 6 Plus.

  Hiển thị lớn hơn

  Những yếu tố về chi tiết và chất liệu được Apple xem xét kĩ lưỡng để có được những thiết kế mỏng mịn liên tục. Thân máy mỏng và kích thước màn hình iPhone 6 Plus là thiết kế mỏng nhất hiện nay. Được cấu tạo từ nhôm, thép không gỉ và thủy tinh được ion hóa. Hàng ngàn chi tiết nhỏ tạo nên chiếc điện thoại tuyệt vời.
  [​IMG]
  Với thiết kế Seamless- không đường may một từ chỉ dùng với vải vóc, được Apple dùng để chỉ thiết kế sáng tạo mới của mình. Các đường cong trên iPhone 6 Plus uốn xuống dưới xung quanh phần vỏ nhôm ion trong một thiết kế đơn giản nhưng khác biệt. Không có gờ cạnh hay khoảng trống nào mà thay vào đó là sự liền mạch của kính và kim loại, rất đẹp và sắc nét. Không chỉ có vậy iPhone 6 Plus là một thiết kế liền mạch từ trong ra ngoài. Các linh kiện thiết bị nhỏ hơn mỏng hơn cho một màn hình rộng hơn mà không gây khó khăn cho người dùng. Với công nghệ cảm ứng đa điểm và chức năng Reachability, người dùng có thể dễ dàng sử dụng iPhone 6 Plus mà không có bất cứ khó khăn nào.

  Không chỉ lớn hơn, công nghệ màn hình tiên tiến hơn.

  Màn hình áp dụng công nghệ ion hóa với hiển thị Retina chuẩn HD, độ phân giải 1920x 1080 với mật độ điểm ảnh 401ppi.

  iPhone 6 là sợ đổi mới về mặt hiển thị với Retina HD, với màu sắc chuẩn sRGB, độ tương phản cao cân bằng màu sắc hoàn hảo. Để có được mức tường phản cao, Apple đã sử dụng một quy trình liên kết hìnhảnh tiên tiến: Sử dụng ánh sáng tia cực tím để xác định vị trí tốt nhất, hình ảnh , chữ viết hiển thị sắc nét hơn.
  [​IMG]
  Màn hình Retina có điểm ảnh kép cho phép xem hình ảnh rõ nét từ mọi góc nhìn, kể cả với video và nhiều hiển thị khác với góc nhìn rộng hơn. Lăng kính phân cực( lớp thứ 2) trong màn hình iPhone 6 Plus cũng được nâng cấp cho phép hiển thị tốt hơn dưới điều kiện chói nắng.

  Với kích thước màn hình iPhone 6 Plus khá lớn, chất lượng hiển thị tốt người dùng sẽ thấy nó rất dễ dàng để viết, sử dụng ứng dụng, xem phim, xem ảnh hay duyệt web. iPhone 6 còn có chế độ xoay ngang màn hình. Bạn sẽ thấy chiếc iPhoen 6 Plus không chỉ là một chiếc điện thoại mà còn như một chiếc iPad mini vậy.
  [​IMG]
  Các biểu tượng trên mà hình, nút bàn phím có thể được điều chỉnh lớn hơn phù hợp với những người có bàn tay to. Màn hình lớn cũng cho phép hiển thị nội dung nhiều hơn( hơn khoảng 25% so với iPhone 6 và khoảng gần 40% so với các loại 4.0” trước đó). Bạn có thể xem lại nội dung toàn văn bản, đọc sách duyệt web thú vị hơn.

  Vậy là bạn đã có câu trả lời màn hình iPhone 6 Plus bao nhiêu inch rồi phải không. Đúng như Apple đã nói không chỉ là lớn hơn, mỏng hơn mà nó còn mạnh mẽ và hiệu quả hơn rất nhiều. iPhone 6 Plus là một thiết kế mà các chức năng phần cứng phần mềm được hoạt động kết hợp hoàn hảo tạo nên một thế hệ iPhone mới tốt nhất từ trước đến nay.
   

Chia sẻ trang này