Hướng dẫn mở khóa Iphone 4 khi quên mật khẩu

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG - SMARTPHONE' bắt đầu bởi hoangfcb, 24/1/15.

 1. hoangfcb

  hoangfcb Member

  Mật khẩu mở khóa màn hình iPhone 4 nói riêng có thể giúp bạn bảo mật thông tin trong máy của mình. Nhưng nó có thể gây khó khăn nếu bạn quên đi mật khẩu đó. Bạn cần đến sự trợ giúp khi gặp trường hợp đó? Hãy yên tâm. Tham khảo bài viết này bạn sẽ có cách mở khóa Iphone 4 không cần mật khẩu một cách dễ dàng. Giờ đây, đừng quá lo ngại khi không nhớ mật khẩu hoặc có sự cố cần mở khóa Iphone 4 nhé.

  [​IMG]

  Làm gì khi quên mật khẩu iphone 4?
  Giống như nhiều điện thoại, iPhone 4 có khóa bảo vệ bằng 4 con số . Thường thì rất khó để có thể quên 4 số mật mã ( Passcode) mở iPhone nhưng không có nghĩa là không xảy ra. Nếu bạn quên hoặc nhập sai passcode 6 lần trên iPhone , thiết bị của bạn sẽ hiện thông báo “bị vô hiệu hóa” (“disabled“). Bạn phải làm gì trong trường hợp này?

  Các cách mở khóa Iphone 4 dễ dàng
  Mở khóa bằng cách Restore
  Kết nối thiết bị vào máy tính mà bạn thường đồng bộ và mở iTunes lên. Trường hợp iTunes yêu cầu nhập mật mã, hãy thử một máy tính khác mà bạn đã tứng đồng bộ hóa với iPhone của mình.

  Nếu thiết bị bị vô hiệu hóa hoặc iTunes không tự động đồng bộ thiết bị của bạn, ấn nút “Sync” để tiến hành kết nối đồng bộ.

  Khi sao lưu và đồng bộ hóa hoàn tất, bạn restore lại iPhone bằng cách ấn nút restore.

  Connect to iTunes mở khóa Iphone 4
  Để dây USB kết nối với máy tính, tháo đầu còn lại ra khỏi iPhone.

  Tắt máy. Nhấn và giữ nút nguồn cho tới khi xuất hiện thanh trượt màu đỏ trên màn hình để tắt máy.

  Nhấn vào giữ nút Home rồi kết nối cáp USB vào thiết bị. iPhone của bạn sẽ được bật.

  Tiếp tục giữ nút Home cho tới khi nhìn thấy màn hình kết nối với iTunes ( Connect to iTunes). iTunes sẽ thông báo phát hiện thiết bị đang cần hồi phục. Nhấn OK để hồi phục thiết bị.

  Nguồn : http://unlockdienthoai24h.vn/huong-dan-mo-khoa-iphone-4-khong-can-mat-khau/
   

Chia sẻ trang này