Hướng dẫn cách ghép sim iPhone 4S dễ dàng

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG - SMARTPHONE' bắt đầu bởi hoangfcb, 16/4/15.

 1. hoangfcb

  hoangfcb Member

  Bạn sở hữu chiếc iPhone 4S bản lock? Bạn có nhu cầu sử dụng sim ghép để sử dụng được tất cả các tính năng thông dụng? Tuy nhiên, bạn chưa biết cách ghép sim iPhone 4S ra sao? Hãy đọc bài viết hướng dẫn cách ghép sim iPhone 4S để tự tay có thể lắp đặt sim ghép cho chiếc dế yêu của mình mà không cần đến trung tâm điện thoại.

  [​IMG]

  Cách ghép sim iPhone 4S
  Khi mua về sim ghép sẽ phải trong hộp và có nhiều lớp nilon và nên mua sim có lớp màu vàng.

  Dùng cây chọc sim của iPhone lấy sim ra và cất khay sim đi. Sau đó lấy sim ghép heicard ra bạn cho sim Việt đã cắt thành sim micro vào.

  Cho thẳng vào máy iPhone 4S, sau đó mở máy lên đối với máy iPhone 4s đã active thì sóng điện thoại của nhà mạng Việt sẽ lên sóng và có thể gọi được ngay còn đối với máy mới chưa active bạn làm thêm bước sau.

  Sau khi cho sim vào bạn mở máy lên máy sẽ yêu cầu chọn nhà mạng lock bạn chọn nhà mạng máy bạn bị lock vidu: AT&T,Sprint…

  Chọn mạng wifi bạn đang có để có thể active iPhone 4S mới của bạn.

  Sau đó bạn chờ trong tầm 1 phút tùy tốc độ mạng mà máy sẽ được active sau đó qua các bước chọn id apple và tiếp đó vào màn hình chính bạn sẽ thấy hình sóng điện thoại hiện lên và máy đã có thể sử dụng bình thường.

  Nguyên tắc hoạt động của sim ghép iPhone 4S
  Roaming từ mạng CDMA sang GSM. IPhone không khoá tần số mạng CDMA,khi sử dụng sim ghép iPhone sẽ dò mạng CDMA (mạng CDMA trên sim ghép được tạo ra bằng cách kết hợp số IMSI của mạng lock và 1 số thông số ảo) ,khi mạng CDMA không hoạt động cơ chế chuyển mạch sẽ tự động chuyển sang 1 mạng GSM dạng Roaming,do đó tác động trực tiếp mở mạng lên sóng sim.

  Nguồn: http://unlockdienthoai24h.vn/huong-dan-cach-ghep-sim-iphone-4s-de-dang/
   

Chia sẻ trang này