Giới thiệu Toyota Camry 2012

Thảo luận trong 'ĐÁNH GIÁ XE Ô TÔ' bắt đầu bởi chipchip, 2/7/15.

 1. chipchip

  chipchip Member

  012 Toyota Camry đã được cải thiện trong gần như mọi chi tiết, đó là tin tuyệt vời kể từ mô hình trước đó là đáng thất vọng trong nhiều mặt. Trên toàn bộ, điều này có thể trông giống như cùng một gói, nhưng nó được mát xa và thiết kế lại để mang nó đến các tiêu chuẩn khả năng sử dụng, an toàn và xây dựng nội thất được thiết lập bởi các đối thủ cạnh tranh, và sau đó retuned và thiết kế lại để có nhiều hơn một chút biểu cảm. Nhưng như trước, độ bền và độ tin cậy vẫn là những thuộc tính quan trọng nhằm thiết lập năm 2012 Toyota Camry ngoài từ các đối thủ của nó.
  [​IMG]
  Bạn sẽ nhận thấy rằng Camry mới cung cấp phiên bản cải tiến của động cơ của năm ngoái: 178 mã lực 2.5 lít bốn xi-lanh và 268 mã lực 3.5 lít V6. Cả hai động cơ được trang bị hộp số tự động sáu tốc độ để cung cấp nền kinh tế nhiên liệu tốt hơn. Bốn xi-lanh trả về một đường cao tốc mpg EPA ước tính 35, trong khi V6 đạt 30 mpg trên đường cao tốc. Và, mặc dù cần kiệm này, động cơ của Camry là đáng chú ý là háo hức để cung cấp khả năng tăng tốc nhanh chóng khi bạn cần nó. Có còn là một Camry Hybrid, được bao phủ trong một đánh giá riêng biệt.

  Trong cabin, ghế trước được thiết kế lại để được hỗ trợ nhiều hơn và tái định vị để đủ khả năng duỗi chân phía sau hơn. Tuy nhiên, sự khác biệt lớn hơn bên trong có thể được nhìn thấy trong thiết kế và chất lượng. The Camry cũ bị vật liệu nội thất xĩnh và một thiết kế khá tẻ nhạt. Camry mới đảo ngược xu hướng đi xuống này, đặc biệt là trong các SE và XLE cắt tỉa, với cải thiện đáng kể chất lượng xây dựng và lựa chọn làm hài lòng các tư lự chọn loại trang trí, kết cấu và vật liệu. Trong khi đó, một, được thiết kế giao diện màn hình cảm ứng điện tử mới và nhiều tính năng công nghệ cao giúp thiết lập nó ngoài gói.

  Toyota cũng đã đặt ra để giải quyết khiếu nại kéo dài về Camry là nhàm chán để lái xe. Cải tiến hệ thống treo đã được thực hiện để linh động xử lý của Camry và thực hiện những chuyến đi điềm đạm hơn. Nó không hoàn toàn hiệu quả - chỉ đạo tê và một cảm giác bị ngắt kết nối chung làm cho một chiếc xe Camry kém hấp dẫn hơn để lái xe hơn so với hầu hết các đối thủ. Các ngoại lệ này là SE, mà không phải là quá nhiều một mô hình thể thao, mà là một trong đó quản lý để mang lại động lực lái xe của Camry lên đến ngang cho lớp.

  Tổng cộng, Toyota Innova là một lần nữa một trong những dòng sedan gia đình hạng trung hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, lớp đó là tốt hơn hơn bao giờ hết và chúng tôi đề nghị kiểm tra ra sự cạnh tranh kỹ lưỡng trước khi quyết định một chiếc Camry. Honda Accord và Mazda 6 tiếp tục thiết lập các tiêu chuẩn cho những ai muốn chiếc xe của mình để cảm thấy đáp ứng, trong khi Hyundai Sonata cung cấp phong cách hơn, so sánh tinh tế và giá trị của ngôi sao. Trong khi đó, mới Volkswagen Passat là lớn hơn và rẻ hơn bao giờ hết, trong khi vẫn duy trì hương vị châu Âu của mình. Camry có thể sửa chữa lại những lỗi lầm của người tiền nhiệm của nó, nhưng sự cạnh tranh được cải thiện của nó có nghĩa là lựa chọn một trong những vẫn không phải là slam dunk-nó là một lần.
   

Chia sẻ trang này