Giới thiệu 2015 Toyota Camry Hybrid

Thảo luận trong 'ĐÁNH GIÁ XE Ô TÔ' bắt đầu bởi chipchip, 13/7/15.

 1. chipchip

  chipchip Member

  Toyota thường thiết kế lại chiếc xe của mình mỗi năm, sáu tuổi. Trong khoảng thời gian đó, nó thường làm cho một vài cập nhật nhỏ nhưng nếu không để lại cho họ một mình cho đến khi đại tu lớn tiếp theo. Vì vậy, nó là một chút ngạc nhiên khi Toyota đã cho 2015 Camry Hybrid cập nhật khá đáng kể chỉ ba năm sau khi tái thiết kế cuối cùng của chiếc xe. Dù lý do cho điều này hàng loạt toàn diện hơn về những thay đổi, Toyota đã cơ bản khắc phục những lĩnh vực yếu kém trên xe toyota Camry Hybrid năm ngoái.

  [​IMG]
  Những thay đổi bắt đầu với kiểu dáng bên ngoài. Lưới tản nhiệt mới là lớn hơn và mạnh mẽ hơn nhìn và cung cấp một tie-in gần gia đình với những người sử dụng trên đắt Avalon và thậm chí của Camry Lexus thân. Bên cơ thể điêu khắc hơn thay thế các thiết kế tấm mặt trước, và đèn hậu bây giờ nhìn gắn kết, như trái ngược với các đơn vị rời rạc trước đây trông như thể họ đã có nguồn gốc từ hai xe ô tô khác nhau. Đó là một câu chuyện tương tự bên trong, như cải thiện chất lượng vật liệu, đặc biệt là trong các lĩnh vực bảng điều khiển trung tâm và cửa, tăng cường yếu tố tinh tế. Ngay cả các nút điều khiển khí hậu và nút bấm lớn hơn và thấm nhuần một cảm giác chất lượng cao hơn. Hiệu quả tổng thể là của một chiếc sedan cao cấp hơn. Toyota không fiddle với xăng-điện powertrain lai của sedan, có nghĩa là bạn đã có một động cơ 2,5 lít và động cơ điện kết hợp tốt với 200 mã lực và một EPA ước tính 41 mpg trong lái xe kết hợp. Nhưng Toyota đã tinh chỉnh cấu trúc cơ thể của Camry và hệ thống treo điều chỉnh trong năm nay để cung cấp một phong thái cài nút xuống nhiều hơn khi bạn đang lái xe xung quanh biến. Chọn SE phiên bản thể thao điều chỉnh và bạn sẽ có một cảm giác thậm chí phản ứng nhanh và hấp dẫn. Nó vẫn có thể không được khá liên quan như Fusion Hybrid, tâm trí bạn, nhưng hầu hết mọi người nên tìm SE khá thỏa mãn. Như với các phiên bản trước đây, năm 2015 Toyota Camry Hybrid cũng tự hào phía trước chỗ ngồi thoải mái và phía sau, tầm nhìn ra bên ngoài tốt và một chuyến đi suôn sẻ và yên tĩnh. Nhược điểm là không đáng kể trên Camry hybrid. Thiết bị lái cung cấp rất ít trong cách phản hồi, trong khi nền kinh tế nhiên liệu, mặc dù nhìn chung ấn tượng, vẫn rơi ngắn của các nhà lãnh đạo lớp, mà kiếm được xếp hạng kết hợp vào giữa thập niên 40 đến cao. Những nhà lãnh đạo lớp là 2015 Ford Fusion Hybrid và 2015 Honda Accord Hybrid . Cả hai đều có nhiên liệu tốt hơn một chút số nền kinh tế và là một chút thể thao hơn để lái xe. Nhưng so với một đối thủ như Hyundai Sonata hybrid 2015 , Toyota cung cấp một hệ thống hybrid mượt-hoạt động và tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn. Nó cũng cung cấp các phòng có rất nhiều chi tiết bên trong so với lai Volkswagen Jetta . Mới được thêm sức, 2015 Camry hybrid tích xem xét mạnh mẽ từ người mua sắm tìm kiếm sự thoải mái, xe gia đình gas-nhấm nháp.
   
 2. Tại Việt Nam chiếc sedan của Toyota chịu sự cạnh tranh mạnh mẽ từ Mazda 6 hay Hyundai Sonata, tuy nhiên Toyota Camry vẫn luôn có những thị phần rất riêng của mình, bằng chứng là doanh số ấn tượng của nó khi ra mắt thiết kế mới.
   

Chia sẻ trang này