Giải pháp unlock iPhone hiệu quả và an toàn

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG - SMARTPHONE' bắt đầu bởi hoangfcb, 5/2/15.

 1. hoangfcb

  hoangfcb Member

  Unlock Iphone là một trong những bước quan trọng của dòng sản phẩm xách tay khi về Việt Nam. Tuy nhiên không giống như những hãng điện thoại khác, giải pháp unlock dành cho iPhone được xem là phức tạp hơn nhiều. Tất cả các thế hệ iPhone cần unlock đều có giải pháp bẻ khóa mở mạng khác nhau, ngoài ra còn phụ thuộc vào các yếu tố nhất định như model, phiên bản, nhà mạng, quốc gia sản xuất, tình trạng hợp đồng, lịch sử iPhone v.v…Chính vì thế nên giá unlock cũng khác nhau. Giá unlock iPhone 4 khác hơn so với các cách unlock iPhone 5, 6. Tùy thuộc vào phương thức unlock, dòng sản phẩm Iphone mà giá cả unlock khác nhau.

  [​IMG]

  Các phương pháp unlock iPhone
  Unlock bẻ khóa iPhone bằng phần mềm (chỉ cắm cáp và chạy chương trình unlock ngay tại chỗ).

  Unlock bẻ khóa iPhone bằng giải pháp mua code quốc tế chính thức với nhà mạng gốc (sẽ trả phí bồi thường để thanh lý hợp đồng mua iPhone với nhà mạng gốc ban đầu, sau đó iPhone sẽ trở thành phiên bản quốc tế hợp lệ 100%).

  Unlock bẻ khóa iPhone bằng Sim ghép (dùng ghép sim giả lập để vượt qua kiểm soát của nhà mạng gốc, bạn có thể sử dụng bình thường như 1 chiếc máy iPhone quốc tế, tuy nhiên vẫn có vài điểm hơi hạn chế khi thay đổi sim sử dụng).

  Unlock bẻ khóa iPhone bằng phần cứng (thay CPU – Ổ cứng – Rom đồng bộ thành phiên bản quốc tế, giải pháp này không được khuyến khích đối với khách hàng cần unlock mở mạng iPhone).

  Phương pháp unlock Iphone nào thường dùng?
  Unlock iPhone bằng code là phương pháp unlock được khuyến khích dùng nhiều nhất hiện nay do sự an toàn từ phương pháp này cao.

  iPhone được unlock bằng code sẽ không phải lo lắng làm tổn hại đến mainboard của máy cũng như ảnh hưởng đến sóng điện thoại sau khi giải mã.

  Nguồn: http://unlockdienthoai24h.vn/giai-phap-unlock-iphone-hieu-qua-va-toan/
   
 2. traibinhthuan

  traibinhthuan New Member

  Ban unlock dc iphone 6 ko ban oi,
   

Chia sẻ trang này