Giá xe ô tô Toyota tháng 4 năm 2015 Việt Nam

Thảo luận trong 'HÃNG XE Ô TÔ TOYOTA' bắt đầu bởi nguyenphuong1987, 15/4/15.

 1. Đầu năm 2015 giá xe ô tô Toyota không biến động nhiều so với cùng kì năm ngoái, nhưng bước sang đầu tháng 4 mức giá bán lẻ hàng loạt xe Toyota đều tăng đáng kể.

  Toyota Corolla Altis là mẫu xe sedan được ưa chuộng nhất của Toyota trên thế giới cũng như ở Việt nam. Là mẫu xe o tô cở nhỏ, nay cũng tăng tăng giá một cách nhanh chống. trong khi các mẫu Lexus nhập khẩu giảm, trừ GX460. Một bạn ở TPHCM rất tâm huyết với các sản phẩm Toyota kể. “Hãng xe Toyota chiếm trọn sự tín nhiệm của thị trường ôtô tại Việt Nam, tuy nhiên dường như Toyota đang quá ỷ lại vào vị trí này mà bỏ quên các sản phẩm của mình quá lâu”

  Toyota là đơn vị có nhiều model lọt top 10 xe bán chạy nhất tháng. Các model ăn khách và thường xuyên có mặt trong top 4 như Fortuner, Vios, Innova và Corolla Altis. Ngoài ra, một số dòng xe cũng nhiều lần góp mặt trong top 10 như Camry hay Yaris. Như vậy mới mức giá xe ô tô như thế này liệu trong năm 2015 này Toyota vẫn còn trong top hãng xe ô tô bán chạy nhất Việt Nam

  Bảng giá xe ô tô năm 2015 mới nhất các dòng Toyota 86, Yaris G, Yaris E, Vios G, Vios E, Vios J

  [​IMG]
  Bảng giá xe ô tô năm 2015 mới nhất các dòng Toyota Corolla Altis 2.0V, Corolla Altis 1.8G, Camry 2.5Q, Camry 2.5G, Camry 2.0E

  [​IMG]

  Bảng giá xe ô tô năm 2015 mới nhất Toyota Innova V, Innova G, Innova E

  [​IMG]
  B
  ảng giá xe ô tô năm 2015 trên tham khảo từ trang web chính thức của Toyota Việt Nam (Mức giá bán lẻ trên đã bao gồm thuế VAT 10%).
   
 2. toyotavietnam

  toyotavietnam New Member

  cảm ơn bác nhiều
   

Chia sẻ trang này