Ford Everest 2015

Thảo luận trong 'HÃNG XE Ô TÔ FORD' bắt đầu bởi trungnguyendng, 4/7/15.

 1. trungnguyendng

  trungnguyendng New Member

  Các chi tiết mới về Ford Everest 2015 đã được tiết lộ. Chiếc SUV Ford Everest 2015 sẽ được đưa ra trong ASEAN (Hiệp hội các nước Đông Nam Á) thị trường vào năm 2015, vì vậy đó là giai đoạn thời gian cho sự ra mắt của chiếc SUV Ford Everest 2015 ở Ấn Độ được sắp xếp. Thiết kế của chiếc SUV Ford Everest 2015 đã khá hoàn tất, những gì bạn nhìn thấy trong hình ảnh dưới đây là những gì bạn sẽ nhận được khi Ford ra mắt nó ngoại trừ việc thiết kế bánh xe.

  [​IMG]


  Bên trong, Ford Everest 2015 sẽ vay mượn thiết kế từ chiếc xe bán tải nhỏ của anh em bán chủ yếu ở Mỹ như Ford F-150. Ford sẽ cung cấp cho hệ thống đa phương tiện SYNC mới hơn trong SUV, nó sẽ cho phép tích hợp điện thoại thông minh tốt hơn cùng với điều khiển bằng giọng nói tốt hơn.

  Hình ảnh ngoại thất Ford Everest 2015 trên đường thử

  [​IMG]

  Hình ảnh mới nhất của Ford Everest 2015 tại triển lãm
  [​IMG]

  [​IMG]


  Ford dự kiến sẽ cung cấp Ford Everest 2015 mới với phiên bản cải tiến của động cơ 2,5 lít3,0 lít động cơ diesel. Các tùy chọn truyền tải sẽ được nâng cấp, phiên bản tự động sẽ có được một hệ thống mới nhanh hơn và thông minh. Tính năng động của FordEverest 2015 sẽ được hoàn toàn thay đổi, các lá nhíp sau hiện tại sẽ được thay thế bằng cuộn lò xo cho xe chạy êm hơn.

  Xem thêm nội thất Ford Everest 2015
  [​IMG]

  Màn hình trung tâm 8'

  [​IMG]

  Điều khiển âm thanh trên vo lang

  [​IMG]

  [​IMG]

  Cửa sổ trời điều khiển điện

  [​IMG]

  Hộp số 6 cấp

  [​IMG]

  Ghế sau có cửa gió điều hòa

  [​IMG]
   
 2. carplan

  carplan New Member

Chia sẻ trang này