Fix lỗi không gởi được tin nhắn cho iPhone 5 bản lock

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG - SMARTPHONE' bắt đầu bởi hoangfcb, 10/4/15.

 1. hoangfcb

  hoangfcb Member

  Bất kể ai dùng điện thoại iphone lock đều không thể tránh khỏi bị lỗi trong quá trình sử dụng. Bởi tại sao, bởi vì khi bạn bị khóa mởi nhà mạng và bạn phải can thiệp vào hệ thống của iPhone để bẻ khóa sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều đến các chức năng của nó. Sử dụng sim ghép để unlock iPhone 5 at&t thường gặp nhiều lỗi hơn mua code unlock iPhone 5 at&t. Bài viết đề cập fix lỗi không gửi tin nhắn cho iPhone 5 bản lock.

  [​IMG]

  iPhone 5 at&t là gì?
  iPhone 5 at&t có nghĩa là iPhone bị khóa mạng và chỉ có thể dùng mạng của chính nhà phân phối bán máy cho bạn mà thôi. Có nghĩa là iPhone lock về cấu tạo chức năng thì giống hệt với iPhone 5 phiên bản quốc tế chỉ có điều là Apple sản xuất ra và phân phối cho các nhà mạng trên toàn thế giới và các nhà mạng sẽ tiến hành khóa không cho phép iPhone có thể sử dụng sim của bất cứ nhà mạng nào khác trừ mạng của họ mà thôi. Và phiên bản bị khóa mạng đó được dân tình gọi là iPhone lock.

  Hướng dẫn fix lỗi iPhone 5 lock không gửi được tin nhắn
  Trên iTool, các bạn theo đường dẫn /var/mobile/Library/Carrier Bunble.bundle/carrier.plist. Tiếp theo tìm đến dòng SMS Setting, tiếp theo lại tìm Support EMS chỉnh từ Flase thành True. Tiếp theo lại tìm đến dòng Out going smsprefix sửa +011 thành +84.

  Nếu các bạn không muốn sửa bằng iTool thì cũng có thể sửa trực tiếp trên iPhone bằng iFile và tìm đến dòng SMS setting – SupportEMS và thiết lập thành chế độ ON. Sau đó vào Out going smsprefix sửa +011 thành +84.
  Sau khi fix cả hai lỗi vừa nêu trên thì các bạn tiến hành reboot lại máy. Và thế là xong, bạn có thể nhắn tin bình thường.

  Nguồn: http://unlockdienthoai24h.vn/fix-loi-khong-goi-duoc-tin-nhan-cho-iphone-5-ban-lock/
   

Chia sẻ trang này