Dịch vụ kiểm định an toàn cầu trục, bình nén khí

Thảo luận trong 'MUA BÁN RAO VẶT' bắt đầu bởi aukid411, 7/7/15.

 1. aukid411

  aukid411 Guest

  kiểm soát bình nén khí giảm thiệt hại tai nạn lao động  CÔNG TY CỔ PHẦN check lại AN TOÀN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP với dịch vụ kiểm tra an toàn bình nén khí  Lời đầu tiên CÔNG TY cp xem an toàn thiết bị công nghiệp xin chúc quý khách luôn thành công và may mắn trong cuộc sống lẫn công việc!

  >>> kiem dinh binh nen khi


  ngày nay, đơn vị chuyên hoạt đông về chuyên ngành kiểm tra như: kiểm tra nồi hơi, rà soát xe nâng, rà soát bình nén khí……  Tại vì sao cần phải kiểm tra bình nén khí?
  Bình nén khí là một trong những thiết bị nằm trong danh muc bình chịu áp lực và môi chất làm việc của nó là không khí nén. Ở áp xuất cao thì không khí nén có thế gây ra hiện tượng nổ rất nguy hiểm. Do đó để bình có thể vận hành tốt và ổn định ta nên liên tục xem lại bình nén khí để luôn đảm bảo uy tín khi vận hành.

  Trong quá trình kiểm soát nếu bình nén khí vẫn còn khả năng hoạt động tốt thì con người vẫn có thể sử dụng bình thường, nhưng nếu bình biểu hiện tình trạng không ổn định cần phải ngưng ngay việc sử dụng và tiếp tục xem thật kỹ bình nén khí để bảo đảm độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

  [​IMG]
  Chừng nào mới kiểm soát bình nén khí:

  Thông thường thời hạn xem lại bình nén khí định kỳ khoảng 3 năm. Nhưng đối với 1 số tình huống sau chúng ta nên kiểm định càng sớm càng tốt:

  >>> kiem dinh cau truc


  + Đối với các bình chứa môi chất ăn mòn kim loại, cháy nổ và các bình đã sử dụng trên 12 năm thì loại bình nén khí này cần kiểm tra an toàn định kỳ khoảng 1 > 2 năm
  + Đối với các bình chứa môi chất ăn mòn kim loại, cháy nổ và các bình đã sử dụng trên 24 năm thì thời hạn xem an toàn định kỳ trong vòng 6 tháng đến 1 năm
  Không những vậy, đối với các bình tạo theo ý thích con người cần xem an toàn thường xuyên hoặc kiểm định định kỳ theo đúng sở thích của cửa hiệu  kinh phí kiểm định bình nén khí:
  kinh tế kiểm tra còn tùy thuộc vào kích cỡ bình và time sử dụng của bình nén khí thì chúng tôi mới có một với giá chính xác. Nhưng công ty tôi luôn đảm bảo các tiêu chí sau:
  + giá thành vừa phải thi đấu = rẻ
  + giá tốt nhất xem tốt, quy trình kiểm tra nghiêm ngặt


  Mọi ý thích về kiểm tra bình nén khí hoặc cần tư vấn thêm thông tin khách hàng cảm phiền gọi ngay với tôi thông qua:

  Chỗ CỔ PHẦN kiểm định AN TOÀN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP
  Địa chỉ: 656 H5 Tổ 34 - Tân Mai, Hoàng Mai, TP Hà Nội
   

Chia sẻ trang này