Cửa hàng Nissan 3S ở Lào Cai chuẩn bị được ra mắt

Thảo luận trong 'HÃNG XE Ô TÔ NISSAN' bắt đầu bởi haithai01, 12/9/17.

 1. haithai01

  haithai01 Member

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Vừa qua, Doanh nghiệp TNHH Nissan VN và Công ty TNHH TCIE Việt Nam đã chính thức khai trương đại lý bán tải nissan Lào Cai, đặt tại số 111 đường Nhạc Sơn, phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai, nâng tổng số cửa hàng Nissan tại Việt Nam lên con số 17.

  Là đại lý thứ nhất ở miền Bắc được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế của Nissan Motor Nhật Bản áp dụng cho đại lý 3S - NREDI 2.1 (Nissan Retail Environment Design Initiative), với tổng mặt bằng gần 2ha cũng như có vị trí đẹp tại khu vực trung tâm Thành phố Lào Cai, Nissan Lào Cai đủ điều kiện cung cấp một số sản phẩm ô tô mang thương hiệu Nissan với độ bền và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng tỉnh Lào Cai và những tỉnh thị trường Đông Bắc.
  [​IMG]
  Cửa hàng Nissan Lào Cai được trang bị 6 khoang khắc phục thân - vỏ và đồng sơn chất lượng quốc tế với các “đồ nghề” kiểm tra tiên tiến được nhập khẩu từ công ty “mẹ”.

  Bên cạnh đó, đại lý có khu vực phòng chờ rộng rãi phục vụ khách tới tham quan cũng như sửa chữa xe với ghế ngồi thoải mái, quầy bar, sách báo và máy tính nối mạng.

  Đội ngũ kỹ thuật viên của Nissan Lao Cai được huấn luyện và sở hữu thời gian thực tập trực tiếp tại những trung tâm đào tạo của Nissan Việt Nam để hiểu rõ quy trình lắp ráp cũng như thiết kế và các chi tiết của xe hoi nissan. Bên cạnh đó, những kỹ thuật viên còn được một số chuyên gia từ chính hãng đào tạo từ một số thao tác kỹ thuật đến kinh nghiệm trao đổi với khách hàng. Đồng thời đội ngũ tư vấn bán hàng của hai cửa hàng mới cũng được những chuyên gia của Nissan VN huấn luyện một số kỹ năng thông dụng phù hợp “Kỹ năng Bán Hàng Nissan” (NSSW).
   

Chia sẻ trang này