Cách chơi 2 acc Clash of Clans trên 1 máy iPhone

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG - SMARTPHONE' bắt đầu bởi seaplus4, 24/6/15.

 1. seaplus4

  seaplus4 Member


  Cách chơi 2 acc Clash of Clans trên 1 máy iPhone
  Có thể chơi 2 acc Clash of Clans trên 1 máy iPhone không, là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người. Nhiều người nghĩ rằng với một thiết bị Smartphone chỉ có thể chơi 1 acc Clash of Clans. Nhưng trên thực tế chúng ta vẫn có thể chơi 2 cc Clash of Clans hay thậm trí nhiều hơn trên một thiết bị iPhone. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi 2 cc Clash of Clans trên 1 máy iPhone.
  1, Đăng ký thêm tài khoản Clash of Clans

  Để có thể chơi được 2 acc hay nhiều hơn thế thì trước hết các bạn cần đăng ký thêm nhiều tài khoản cho ứng dụng này. khi đó bạn mới có thể sử dụng được 2 hay nhiều acc để có thể thỏa mãn niềm đam mê và chinh phục App Game này.
  Đầu tiên bạn cần thực hiện xóa và tải ứng dụng game COC mới, khi đó bạn sẽ được hỏi acc và đăng nhập tài khoản của mình. Sau khi cài đặt xong bạn vào mục cài đặt -> thêm tài khoản của Google “Add Account”, tại đó bạn sẽ tạo acc mới. Bạn nhập địa chỉ Email của mình đang sử dụng để khởi tạo tài khoản mới cho game Clash of Clans.

  [​IMG]

  Hình ảnh chơi game Clash of Clans trên iPhone​
  2, Cách chơi acc Clash of Clans trên 1 máy iPhone

  Sau khi bạn tạo nhiều tài khoản game Clash of Clans, bạn có thể tha hồ chọn những tài khoản game mới đó để thỏa mãn niềm đam mê với App game này. Để đăng xuất tài khoản cũ trên iPhone và nhập tài khoản mà bạn mới tạo bạn thực hiện như sau.
  Bước 1: trên màn hình giao diện của game Clash of Clans bạn nhấn chọn biểu tượng hình bánh răng cưa.

  [​IMG]

  Bạn nhấn chọn biểu tượng cài đặt hình bánh răng cưa
  Bước 2: sau khi cửa sổ cài đặt trong ứng dụng Clash of Clans hiện lên bạn nhấn chọn vào Google Connected.

  [​IMG]

  Bạn nhấn chọn mục Google Connected trong phần cài đặt của ứng dụng​

  Bước 3: tới lúc này chế độ connected sẽ được chuyển sang Disconnected, biểu tượng này có nghĩa bạn đã thoát được acc cũ trên iPhone rồi đó. Sau đó bạn có thể chơi 2 acc hay nhiều hơn trên cùng một chiếc iPhone.

  [​IMG]

  Tài khoản game trên iPhone được chuyển sang chế độ Disconnected​

  Bạn đợi cho hệ thống Loading xong sẽ xuất hiện bảng acc mà bạn đã tạo trước đó. Để có thể đăng nhập vào acc mới bạn chỉ cần nhấn chọn vào acc mà bạn muốn chơi.


  Sau khi chọn acc mới mà bạn muốn đăng nhập, tiếp tục bạn nhập chữ “confirm” cho tất cả các acc. Với những lần đăng nhập vào các acc mới khác bạn cũng nhập dàng chữ “confirm” để hoàn tất việc nhập vào acc mới trên thiết bị iPhone.


  Như vậy là bạn đã có thể chơi được 2 hay nhiều acc Clash of Clans trên 1 máy iPhone. Lúc này bạn chỉ cần trang bị tốt cho mình những chiến thuật chơi game thất hay để có thể đánh bài được đối phương và chinh phục những mảnh đất mới. Hy vọng những hướng dẫn trên các bạn đã có thể chơi và thoản mãn với tựa game đình đám clash of Clans trên 1 chiếc iPhone. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, chúc các bạn thực hiện thành công với các hướng dẫn trên.
   

Chia sẻ trang này