Cách bẻ khóa iPhone 4 an toàn nhất

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG - SMARTPHONE' bắt đầu bởi hoangfcb, 6/2/15.

 1. hoangfcb

  hoangfcb Member

  Ngày nay, những cách bẻ khóa iPhone 4 nhanh chóng tung ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu bẻ khóa iPhone 4 cho người tiêu dùng. Giờ đây, đã xuất hiện rất nhiều các công cụ bẻ khóa iPhone dựa trên nền web. Đó cũng là cách thức bẻ khóa đơn giản nhất, được dùng nhiều nhất hiện nay.

  [​IMG]

  Bẻ khóa iPhone 4 thông qua Safari
  Safari là một trình duyệt Web được phát triển bởi tập đoàn Apple. Nó cũng là trình duyệt được cài đặt bắt buộc trên các dòng sản phẩm iPhone.

  Thông qua trình duyệt Safari, chỉ cần người dùng truy cập đến địa chỉ Jailbreakme.com, xuất hiện giao diện “slide to jailbreak”, xác nhận đồng ý tiến hành jailbreak và chờ đợi trong giây lát.

  Bẻ khóa sao cho an toàn?
  Có hai cách bẻ khóa chính là “cứng” và “mềm”. “Cứng” là người thợ sẽ can thiệp bằng cách thay chíp, hàn, nối dây… trên bo mạch điện thoại. “Mềm” là phương pháp dùng phần mềm can thiệp để máy hoạt động, người thợ không can thiệp đến phần cứng của máy. Cách bẻ khóa “mềm” luôn được người dùng chọn lựa vì tính an toàn của nó.
  Tuy nhiên, cách bẻ khóa được cho là an toàn nhất tính đến thời điểm này cho dòng iPhone là bẻ khóa bằng code. Đây là cách bẻ khóa khuyến khích sử dụng.

  Nguồn: http://unlockdienthoai24h.vn/cach-khoa-iphone-4-toan-nhat/
   

Chia sẻ trang này