Các lỗi hay gặp trên iPhone 6 và 6 Plus

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG - SMARTPHONE' bắt đầu bởi seaplus4, 17/6/15.

 1. seaplus4

  seaplus4 Member

  Các lỗi trên iPhone 6 và 6 Plus và cách khắc phục​


  Bộ đôi siêu phẩm Giá iPhone 6/6 Plus vừa được chính thức ra mắt trong năm 2014 hiện tại đang là một mẫu điện thoại có sức nóng với rất nhiều tín đồ yêu mến iPhone. Mặc dù là 1chiếc Smartphone cao cấp nhưng chiếc iPhone 6 Plus trong quá trình sử dụng vẫn xảy ra một số lỗi. Hãy cùng chúng tôi tổng hợp các lỗi trên chiếc điện thoại cao cấp iPhone 6 và 6 Plus qua bài vết dưới đây nhé.

  1.Thời lượng pin trên iPhone 6/6 Plus:
  Xét về thời lượng pin của chiếc iPhone 6 trong quá trình sử dụng hệ điều hành iOS 8 thì có thể nói nó hoạt động là khá ổn, khi người dùng sử dụng các tính năng với mức độ bình thường thì máy vẫn có thể hoạt động trong ngày, nhưng ngay sau khi cập nhật lên hệ điều hành iOS 8.1 thì đã khiến nhiều người dùng phải bất ngờ vì thời lượng pin tụt xuống nhanh một cách chóng mặt.

  [​IMG]
  Cách khắc phục tình trạng pin khi mua iPhone 5s iPhone 6/6 Plus
  Để khắc phục tình trạng này, bạn vào mục cài đặt > chọn General > chọn tiếp Usage > cuối cùng bấm chọn Battery Usage. Bạn sẽ thấy 2 mục “Usage” chính là thời gian sử dụng còn lại và mục “Standby” là thời gian chờ. Phía dưới người dùng sẽ thấy hiển thị danh sách các ứng dụng gây tiêu hao năng lượng pin nhiều nhất trên điện thoại, từ đó bạn có thể điều chỉnh lại việc sử dụng các ứng dụng của mình.

  Để thay đổi thiết lập bạn vào Cài đặt > chọn General > chọn Reset > cuối cùng chọn Reset All Settings.

  2. iPhone 6 và iPhone 6 Plus bị lỗi wifi:

  Đối với vấn đề 2 sản phẩm trên bị lỗi wifi, nhiều người sau 1 thời gian sử dụng có phản ánh là tốc độ kết nối wifi của chiếc iPhone 6 Plus quá chậm chạp , trong khi dùng nó bị ngắt kết nối rất ngẫu nhiên mặc dù tín hiệu wifi rất khỏe.

  Để khắc phục hiện tượng iPhone bị lỗi wifi bạn có thể thực hiện theo nhiều cách. Tuy nhiên cách đơn giản và đẽ thực hiện nhất đó là bạn thử tắt nguồn và khởi động lại điện thoại và sau đó kết nối wifi lại.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện Reset lại các thiết lập mạng bằng cách truy cập vào mục Cài đặt > chọn General > chọn Reset > chọn Reset Network Settings. Cuối cùng là nhập pass và chờ kết nối lại nhé.

  [​IMG]
  Cách khắc phục iPhone 6 và iPhone 6 Plus bị lỗi wifi​

  3. Lỗi mạng di động trên iPhone 6/6 Plus:

  [​IMG]
  Cách khắc phục lỗi mạng di động trên iPhone 6/6 Plus​

  Thi thoảng mạng bạn không thể thực hiện kết nối được mạng di động trên iPhone 6/6Plus hoặc mạng chạy quá chậm. Để khắc phục tình trạng này người dùng có thể thực hiện bằng cách đơn giản đó là chuyển điện thoại sang chế độ máy bay, chờ một vài phút sau đó tắt chế độ máy bay đi và thử thực hiện kết nối mạng lại.

  Trên đây là một số lỗi thường xuyên gặp trên điện thoại iPhone 6 Plus, bên cạnh những lỗi trên chiếc điện thoại iPhone 6 Plus còn có một số lỗi điển hình như điện thoại bị lỗi kết nối Bluetooth thậm chí là bị mắc kẹt trong chế độ Landscape.

  Hiện nay Apple đã cho ra đời phiên bản hệ điều hành mới nhất mà hãng này cho rằng nó sẽ sửa chữa được tất cả những lỗi xảy ra trên iPhone từ trước đến nay. Chính vì vậy, người dùng có thể cập nhật cho dế yêu của mình lên phiên bản iOS mới nhất để khắc phục lỗi nhé.Chúc các bạn thực hiện thành công.
   

Chia sẻ trang này