2 điều đặc biệt của ngoại thất xe Ford Fiesta

Thảo luận trong 'HÃNG XE Ô TÔ FORD' bắt đầu bởi fordthudo1, 23/6/15.

 1. fordthudo1

  fordthudo1 Member

  Ngoại thất

  Tổng quan về ngoại hình

  So với phiên bản cũ, Fiesta 2015 có thiết kế đơn giản và thon gọn hơn. Ngoại thất của phiên bản này có thể xem là một bản Facelift - Nâng cấp ngoại hình của thế hệ cũ. Xe vẫn giữ lại thiết kế của cụm đèn pha, đèn sương mù, hệ thống đèn hậu và cản sau xe của thế hệ cũ.

  Điểm khác nhau trong trang bị ngoại thất giữa 5 phiên bản là hai phiên bản Trend không được trang bị đèn sương mù và hốc hút gió thấp viền crom, bộ lazang hợp kim 15'' đi cùng lốp xe có kích thước 185/55 R15. Ba phiên bản cao cấp được trang bị hệ thống đèn sương mù, lazang hợp kim 16'' đi cùng lốp xe có kích thước 195/55 R16. Tất cả các phiên bản hatchback được trang bị cánh lướt gió thể thao tích hợp đèn phanh trên cao và gạt mưa phía sau, riêng hai phiên bản cao cấp còn được trang bị ốp thân xe kiểu thể thao phía trước.

  Phiên bản sedan

  Phiên bản Trend được trang bị lazang hợp kim 15'' trong khi phiên bản Titanium trang bị lazang 16''Cụm đèn hậu của Fiesta Sedan kéo dài hơn so với thế hệ cũ giúp đuôi xe cân đối hơn, không "tròn trịa" như phiên bản cũPhần đầu xe không có sự khác biệt so với phiên bản HatchbackPhiên bản số sàn không được trang bị đèn sương mùĐuôi xe vun cao mang lại không gian khoang hành lý rộng rãi cho xe

  Phiên bản Trend được trang bị lazang hợp kim 15'' trong khi phiên bản Titanium trang bị lazang 16''
   

Chia sẻ trang này