Ứng dụng Viber có dùng cho iPad 4 được không ?

Thảo luận trong 'MUA BÁN RAO VẶT' bắt đầu bởi minhitc, 10/7/15.

 1. minhitc

  minhitc Member

  Viber có dùng cho iPad 4 được không?

  Viber là một ứng dụng chat rất phổ biến trên các thiết bị trang bị hệ điều hành iOS ứng dụng giúp người dùng liên lạc dễ dàng và thuận tiện hơn, đặc biệt là có thể gọi và nhắn tin miễn phí. Vậy, Viber có dùng cho iPad 4 được không ? Cùng tìm câu trả lời qua bài viết sau nhé.
  1.Viber có dùng cho iPad 4 được không?


  Với những yêu cầu khá cơ bản về hệ điều hành thì Viber cho phép sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau trang bị iOS, trong đó có iPad 4. Hiện nay, có rất nhiều người sử dụng viber trên Giá iPad 4 , đặc biệt là các dòng trang bị tính năng nghe gọi, người dùng có thể gọi, nhắn tin miễn phí với viber, vì vậy đây được xem là một trong những ứng dụng tốt nếu bạn không muốn đốt nhiều tiền cho việc liên lạc.
  2.Điều kiện sử dụng viber cho iPad 4

  Để có thể sử dụng viber,iPad phải được cài đặt ứng dụng và iPad phải có kết nối dữ liệu, mạng wi-fi, 3G,...
  3.Hướng dẫn tải viber cho iPad 4

  Có 2 cách tải viber cho iPad 4:

  Cách 1: tải trực tiếp trên iPad 4

  Bạn tìm ứng dụng viber trong mục tìm kiếm tại App store của iPad, sau đó chọn lệnh Nhận để tải ứng dụng về máy. Lưu ý bạn phải đăng nhập tài khoản Apple ID thì mới có thể tiếp tục tải ứng dụng được.
  [​IMG]
  Tìm kiếm Viber
  [​IMG]
  Tải ứng dụng về iPad
  Cách 2: tải thông qua iTunes

  Trong mục tìm kiếm của iTunes, bạn gõ tìm kiếm Viber, chọn ứng dụng dành cho iPad, sau đó nhấn Get để tải ứng dụng về máy.
  [​IMG]
  Tìm kiếm Viber dành chp iPad 4 cũ
  4.Cách sử dụng viber trên iPad 4

  Nếu bạn mới tìm hiểu và muốn sử dụng viber nhanh chóng trên iPad 4 thì bạn hãy đọc một số lưu ý cũng như cách sử dụng viber trên iPad 4 lần đầu tiên như sau:
  [​IMG]
  Mở viber từ màn hình chính của iPad 4​

  5.Một số mẹo sử dụng viber trên iPad 4

  Khi sử dụng viber, bạn nên gọi và nhắn tin cho người cùng sử dụng viber thì sẽ được hưởng chế độ miễn phí. Nếu muốn gọi số bất kỳ, bạn hãy nạp tiền theo quy định và hướng dẫn của viber. Khi sử dụng viber, bạn nên đảm bảo đường truyền mạng ổn định để tín hiệu rõ ràng và chính xác.
  6.Một số ứng dụng khác

  Bên cạnh ứng dụng viber chính, bạn còn có thể tải thêm các ứng dụng hỗ trợ viber như:

  Emotion Sticker: Thể hiện cảm xúc trong cuộc trò chuyện từ viber bằng các ion dễ thương, giúp cuộc trò chuyện thêm thú vị.

  [​IMG]
  Tìm và tải Emotion Sticker for viber​

  Viber candy Mania: trò chơi hỗ trợ trên viber, ngoài mục đích liên lạc, bạn còn có thể chơi trò chơi với ứng dụng hỗ trợ này.

  How to Install Viber on iPad: Nếu bạn còn đang không nắm rõ cách cài đặt viber thì đây là ứng dụng giúp bạn từ A đển Z việc cài đặt và sử dụng viber

  Với một chiếc iPad 4 16gb bạn hoàn toàn có thể sử dụng viber đấy. Nhanh tay tải và trải nghiệm nhé.
   

Chia sẻ trang này