Ưu đãi hấp dẫn, chỉ từ 540 triệu đã có thể sở hữu căn hộ Park 5

Thảo luận trong 'CĂN HỘ - CHUNG CƯ - NHÀ ĐẤT' bắt đầu bởi tranthuydung, 5/6/15.

 1. tranthuydung

  tranthuydung Member

  Chính sách tín dụng bất động sản đang từng bước mở ra dịp cho người mua nhà ở xã hội The Vesta. Các ngân hàng đang hăng hái đưa ra các chương trình, các gói kích cầu nhằm cuộn các đối tượng khách hàng có thu nhập ổn định, đồng thời đẩy mạnh vốn vào phân khúc này với lãi suất ưu đãi nhằm đón đầu xu hướng mua nhà để ở đang gia tăng.
  phối cảnh dự án
  Phối cảnh Park 5
  Không ít các nhà băng đã nhanh tay phối hợp với các chủ đầu tư đưa ra các ưu đãi vay vốn giá tốt để khuyến khích khách hàng mạnh bạo mua nhà. Những “cú bắt tay” khôn ngoan như vậy không chỉ giúp biến ước mong có nhà Hà Nội của nhiều người trở thành hiện thực mà còn giúp ngân hàng đẩy mạnh việc giải ngân gói tín dụng nhà ở. tiêu biểu trong sự kết hợp này là sự bắt tay giữa đại gia BĐS Vingroup và ngân hàng Techcombank đối với gói tín dụng cho tòa căn hộ đẳng cấp Park 5 tại Vinhomes Times City – Park Hill.

  Chính sách ưu đãi vay mua căn hộ Park 5 đang được giới thông tỏ tài chính và khách hàng đánh giá rất cao. Chính sách này mở ra nhịp sở hữu nhà ở cho nhiều người và khuyến khích một lượng lớn khách hàng sử dụng nguồn vốn ngân hàng để mua căn hộ thay vì dùng vốn cá nhân chủ nghĩa.

  Cụ thể, khách hàng chỉ cần vốn tự có 30% giá trị căn hộ, đồng thời, ngân hàng Techcombank sẽ hỗ trợ vay tới 70% giá trị căn hộ để khách hàng tính sổ sớm đến 100% giá trị căn hộ với rất nhiều ưu đãi như:

  - CĐT hỗ trợ lãi suất 0%/năm cho 70% giá trị căn hộ, trong thời gian từ thời khắc giải ngân tính sổ sớm đến thời điểm thanh toán từng đợt theo tiến độ ban đầu trên HĐMB

  - nhà băng tặng tiền mặt số tiền bằng 3%/năm cho 70% giá trị căn hộ, trong thời gian từ thời điểm giải ngân sớm đến thời điểm thanh toán từng đợt theo tiến độ ban sơ trên HĐMB. Số tiền tặng lại này lên tới 2% tổng giá trị căn hộ.

  - Ân hạn gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong vòng 24 tháng kể từ ngày giải ngân sớm.

  Như vậy, chỉ cần có 30% vốn tự có, khách hàng có thể sở hữu ngay căn hộ Park 5 mà không phải lo thanh toán gốc trong vòng 24 tháng.

  dự án bđs
  Sân thể thao
  Bên cạnh đó, Techcombank cũng sẽ đồng hành cùng CĐT cam kết thực hiện bổn phận bàn giao nhà đúng tiến độ như quy định tại HĐMB, nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về việc có thể nhận bàn giao nhà vào đầu năm 2017.

  Cả 2 vợ chồng chị Đỗ Thị Hồng (Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đều là nhân viên của một hãng máy tính ở Hà Nội, vợ chồng anh chị đang ngắm căn hộ 2 phòng ngủ của Park 5. Chị Hồng cho biết: “Căn hộ vợ chồng chúng tôi hài lòng có mức giá 2,4 tỷ. Chúng tôi đã tích cóp được khoảng 700 triệu, với bảng lương ổn định của hai vợ chồng, ngân hàng Techcombank đã sẵn sàng giải ngân 100% ở ngay đợt nộp tiền thứ 2”.

  Theo thống kê của Đất Xanh Miền Bắc, đơn vị phân phối độc quyền dự án, nhờ chính sách vay ưu việt nên nhiều khách hàng có khả năng tài chính đã chuyển từ việc tính sổ trực tiếp theo tiến độ dự án sang hình thức vay Techcombank để được hưởng chính sách ưu đãi. Theo chính sách này, khách vay mua căn hộ Park 5 sẽ được hưởng lãi suất 0% khi thanh toán trước hạn, không chỉ có thế, khách hàng còn được Techcombank tặng tiền mặt số tiền bằng 3%/năm cho 70% giá trị căn hộ, trong thời gian từ thời khắc giải ngân sớm đến thời khắc tính sổ từng đợt theo tiến độ ban đầu trên HĐMB. Số tiền tặng lại này lên tới 2% tổng giá trị căn hộ. ngoại giả, trong vận hạn 24 tháng kể từ ngày ngân hàng giải ngân, nếu khách hàng có đủ tài chính và muốn tất toán khoản vay thì sẽ không bị chịu phí phạt trả nợ trước hạn.

  Trong bối cảnh bất động sản bắt đầu có những chuyển biến khởi sắc song song với đà ổn định và phát triển của kinh tế vĩ mô, động thái ưu đãi cho vay bất động sản của các nhà băng đã kích thích các khách hàng cá nhân chủ nghĩa vay vốn mua nhà, mua căn hộ để ở.
   
 2. nguyenlieumypham3

  nguyenlieumypham3 New Member

  Mình có tiền sẽ mua đất không mau chung cư đâu
   
 3. dothinhadat.vn

  dothinhadat.vn New Member

  chúc bác mua may bán đắt
   

Chia sẻ trang này