Điệp viên nhí 1 - Spy kids 1 vietsub

Thảo luận trong 'MUA BÁN RAO VẶT' bắt đầu bởi linhtam179, 5/7/15.

 1. linhtam179

  linhtam179 Member

  Phim điệp viên nhí 1 - Spy kids 1 kể về 2 nhân vật, Gregorio và Ingrid là hai điệp viên của hai nước thù địch. Trong một lần làm nhiệm vụ, họ gặp nhau và phải lòng nhau. Lễ cưới diễn ra một cách ly kì. Sau đó hai vợ chồng có con và quyết định bỏ nghề điệp viên. 9 năm sau, tuy dưới mắt của hai đứa con là Carmen và Juni, hai người là những bậc phụ huynh bình thường nhưng họ vẫn bí mật hoạt động ngầm. Có tin các điệp viên của OSS bị mất tích, họ nhận nhiệm vụ đi điều tra sự việc. Trong lần làm nhiệm vụ ấy, cả hai bị bắt đi. Bây giờ người duy nhất có thể cứu họ là Carmen và Juni. Cả hai phải đến lâu đài của Mr. Floop để ngăn chặn ông biến ba mẹ mình thành những người rối trong show Truyền Hình của ông.
  Cánh cửa mở ra một chút; bàn tay của một người đàn ông nhận được tin nhắn, và các cô gái trở lại, đỏ mặt và sẵn sàng để khóc khỏi bị nhìn chằm chằm vào.Các bác sĩ yêu cầu với giọng xúc động: "Một sự im lặng chút, nếu bạn xin vui lòng." Và sau khi dân chúng trở nên yên tĩnh, ông tiếp tục tự hào:. Đây là một thông tin liên lạc mà tôi đã nhận được từ chính phủ "Và, nâng cao công văn, ông đọc:"Old thị trưởng bị lật đổ. Tư vấn cho chúng tôi những gì là cần thiết nhất. Hướng dẫn sau. Đối với các Subprefect, SAPIN, Tham tán."
  Xem phim Diep vien nhi 1 là thành công khởi đầu cho Diep vien nhi 2 .Mời các bạn cùng thường thức trên clipvtv.com, kênh xem phim online miễn phí
   

Chia sẻ trang này