Định vị trẻ em cá nhân cho xe máy jimigps

Thảo luận trong 'MUA BÁN RAO VẶT' bắt đầu bởi viettechgps, 30/5/15.

 1. viettechgps

  viettechgps Member

  Hiện nay Công Ty định vị xe máy ô tô viettech đã đầu tư 100% Server hệ thống Máy Chủ phần mềm kiểm soát thiết bị định vị giám sát hành trình theo giỏi liên tục, chính sát cho mọi phương tiện, xử lý các sự cố thiết bị định vị được lắp trên các phương tiện của Khách Hàng, phầm mềm được thiết kế giao diện đẹp, rõ nét, nhiều tính năng, nội dung đơn giản rất dễ sử dụng, đáp ứng đầy đủ những tính năng phù hợp nhu cầu thị hiếu của Khách Hàng .
  [​IMG]
  Khách Hàng có thể xem ngay bất cứ lúc nào hay ở nơi nào có kết nối internet hoặc 3G điều sử dụng Phần mềm này để xem phương tiện của bạn khi cần thiêt. Khi Công Ty lắp thiết bị định vi cho xe của bạn thì tạo một User name ( tên do bạn yêu thích ) và password do bạn tự đổi lấy, nếu bạn có quên thì cũng không có gì phải lo chỉ cần gọi về Công Ty sẽ hướng dẩn lại.

  Một vài lưu ý khi trước lúc theo dõi phương tiện:
  Phần mềm này có thể xem trên máy như : tấc cả maxphone các hãng Samsung, Nokia, Iphone, Inovo, Sony, ipad, Macbook, máy vi tính v.v.. Bạn xem qua mạng bằng Firefox, Safari, IE,... phần mềm được hỗ trợ xem tốt là dùng Google Chrome.

  Nếu bạn đang dùng Samsung, Nokia, Iphone, Inovo, Sony, ipad, hãy bấm chọn Safari hay Google Chrome điều được, kế tiếp bạn gõ đúng tên miền dưới đây trên thanh công cụ: viettechgps.net phân biệt viết hoa hay viết thường.

  Sau đó màn hình hiện ra trang đăng nhập và có hai khung bạn nhập tên đăng nhập và pass vào trang kế tiếp sẽ thấy giao diện lời chào tên của bạn, từng bước hãy nhìn tổng quan để ý các thanh công cụ có ghi rõ nội dung tuỳ theo yêu cầu của bạn . Vì đây là phần mềm đã lập trình hoàn chỉnh, được thiết kế đầy đủ các tính năng và tích hợp thiết bị định vị hợp chuẩn ist1.0 theo QCVN31 / Bộ GTVT .thấy xe mình đang ở đâu ? địa chỉ nào ?

  Các bước đăng nhập: xem lại hành trình

  I - Hướng dẫn đăng nhập hệ thống

  a. Khách hàng nhập link: http://dinhvitoancau.net

  b. Khách hàng nhập theo user tên và mật khẩu đã được viettech gps cấp ban đầu.

  Lưu ý : Lần đầu tiên khách hàng đăng nhập theo mật khẩu viettechgps.net cấp mặc định, hệ thống sẻ yêu cầu khách hàng đổi mật khẩu tùy ý dễ nhớ để bảo mật thông tin khách hàng.

  II - Đổi lại mật khẩu theo ý mình.

  III - Xem được vị trí, thời gian, địa điểm, trạng thái của phương tiện.

  IV - Xem lại lộ trình xe hoạt động trong ngày, tuần, tháng…

  V - Quản lý các ứng dụng mở rộng như kiểm tra thời hạn đăng kiểm , thời hạn bảo hiểm, thời hạn bảo trì, thời hạn thay nhớt, thời hạn thay võ xe….

  VI - Kiểm tra các báo cáo cần thiết như quảng đường di chuyển, thời gian dừng, thời gian hoạt động, chi tiết lộ trình, nhiên liệu định mức, thời gian qua trạm thu phí

  VII - Kiểm tra báo cáo nhiên liệu tiêu hao, nhiên liệu nạp vào, nhiên liệu xã ra, biểu đồ nhiên liệu trong quá trình phương tiện hoạt động…

  Khi sử dụng phần mềm định vị thì Khách Hàng rất thuận lợi và dễ dàng sử dụng trong quản lý con người phương tiện một cách chính sát , với phần mềm được tích hợp đầy đủ đa dạng tính năng phù hợp tiêu chuẩn của Bộ GTVT quy định. Hơn nửa khi Khách Hàng đã sử dụng quen với phần mềm định vị này thì khai thác thêm rất nhiều tính năng đã được tích hợp sẳn.
  Quý Khách Hàng vào line để xem trực tiếp phần mềm định vị và các ứng dụng : vitrigps.com tên demo pass demo

  HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ CHI TIẾT - ĐỊNH VỊ CHÍNH XÁC NHƯ TRÊN
  Liên hệ : 0902 247 699 hoặc 0962 050 512
  http://camerahanhtrinhoto.com.vn/giai-phap-n/jimigps-vn-dang-nhap-he-thong-viet-tech-gps-ct541/
  Từ khóa : Dinh vi xe oto
   
 2. viettechgps

  viettechgps Member

  Các bác ủng hộ em nhé cảm ơn !
   

Chia sẻ trang này