Địa chỉ nổi tiếng nhất tphcm về nâng mũi cấu trúc

Thảo luận trong 'MUA BÁN RAO VẶT' bắt đầu bởi ngoc.tien, 22/6/15.

 1. ngoc.tien

  ngoc.tien New Member

  nâng mũi cấu trúc Hàn Quốc là phương pháp kép, đáp ứng được mong muốn của các chị em về một phương pháp nâng mũi hàn quốc đẹp nhưng phải đảm bảo an toàn tuyệt đối.

  Phương pháp này là sự kết hợp giữa nâng mũi và cấy ghép sụn tự thân hoặc nhân tạo (tùy ý khách hàng). Không chỉ nâng cao sống mũi như các phương pháp thông thường, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc còn kéo dài thêm đầu mũi, khắc phục nhược điểm mũi ngắn và mũi hếch. Bên cạnh đó, đây là giải pháp khắc phục triệt để những biến chứng có thể xảy ra ở các phương pháp nâng mũi thông thường như mũi bóng đỏ, lộ sóng, thủng đầu mũi…Sau nâng mũi, chị em sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo ở mọi góc nhìn.

  Nếu sử dụng sụn tự thân tương thích gần như tuyệt đối với cơ thể khách hàng thì sẽ cho kết quả nâng mũi ổn định vĩnh viễn. Phương pháp nâng mũi này hiện áp dụng công nghệ của hàn Quốc, đã mang đến hàng nghìn kết quả thẩm mỹ làm hài lòng phái đẹp Việt.

  [​IMG]
  Các trường hợp có thể nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn:

  1. Mũi thấp, tẹt, thành phần cấu tạo mũi chưa cân đối.

  Mũi hỏng, bóng đỏ, lộ sóng, đầu mũi do độn bằng Silicon.
  Đã thực hiện nhiều phương pháp nâng mũi khác nhưng chưa hài lòng, mũi chưa tự nhiên.
  Nâng mũi Hàn Quốc chỉ định dùng cho cả nam và nữ.

  Dáng mũi: Không những nâng cao sống mũi, giúp mũi đẹp tự nhiên, thanh tú, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc còn bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, khắc phục triệt để tình trạng mũi bóng đỏ, thủng đầu mũi…

  Chất liệu sụn: Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc kết hợp giữa chất liệu sụn nhân tạo và sụn tự thân ở đầu mũi.

  Độ an toàn: Chất liệu sụn tự thân tương thích tuyệt đối với cơ thể. Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ viện chuyên khoa giỏi với kỹ thuật chính xác, tỉ mỉ đảm bảo quy trình nâng mũi an toàn tuyệt đối, không biến chứng về sau.

  Kết quả vĩnh viễn: Như đã phân tích ở trên, chất liệu sụn tự thân bọc ở đầu mũi tương thích tối đa với cơ thể, cho kết quả nâng mũi ổn định vĩnh viễn, không lo sợ bất cứ biến chứng nào. Chế độ bảo hành trọn đời.
   

Chia sẻ trang này