Địa chỉ nâng mũi s line với công nghệ hiện đại

Thảo luận trong 'MUA BÁN RAO VẶT' bắt đầu bởi ngoc.tien, 23/3/15.

 1. ngoc.tien

  ngoc.tien New Member

  Ngoài các phương pháp nâng mũi như Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi bọc sụn, để sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo từ A-Z thì nang mui s line 3D chính là một sự lựa chọn tốt ưu nhất cho chiếc mũi có nhiều khuyết điểm. Bằng phương pháp này không chỉ đơn thuần là nâng cao phần sống mũi mà đồng thời còn kết hợp phẫu thuật chỉnh hình toàn bộ dáng mũi từ sống mũi, đầu mũi đến trụ mũi, tạo chiếc mũi đẹp đến từng milimet.
  Đặc biệt, với nâng mũi S-line 3D, bạn có thể tự lựa chọn, quyết định đối với dáng mũi mới của mình dựa vào tư vấn của bác sĩ. Để mang lại dáng mũi đẹp đúng như mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ chụp dáng mũi từ nhiều góc độ, sử dụng phần mềm 3D chỉnh sửa giả định, tạo hình chiếc mũi cân đối, phù hợp với khuôn mặt của từng người. Vì thế khách hàng có thể xem trước kết quả và tương tác với bác sĩ để có dáng mũi như ý muốn.

  Xem thêm:

  >>> Sửa mũi có đau không

  Nâng mũi S-line 3D – 45 phút có dáng mũi hoàn hảo như ý. Sau khi thăm khám, tư vấn, bác sĩ tiến hành phẫu thuật nâng mũi theo quy trình chuẩn của Hàn Quốc. Bác sĩ tiến hành sát khuẩn, gây tê vùng cho sụn, vùng nâng mũi, nhẹ nhàng lấy sụn, bóc tách tạo khoang trong lỗ mũi, phẫu thuật chỉnh sửa mũi, nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi theo tính toán ban đầu đã thống nhất với khách hàng.
  PHỤC HỒI NGAY SAU 7 NGÀY

  Sau phẫu thuật nâng mũi S-line 3D Sửa mũi bị lệch , khách hàng không cần nghỉ dưỡng mà có thể trở lại ngay với công việc, cuộc sống và những sinh hoạt hàng ngày. Đặc biệt, chỉ sau 5-7 ngày, chiếc mũi đã ổn định trở lại, không còn sưng, đau hay có bất kỳ khó chịu nào. Tuy nhiên, các bạn cũng cần lưu ý thực hiện chăm sóc sau khi nâng mũi theo đúng hướng dẫn của bác sĩ để mũi có thể phục hồi nhanh nhất.
   

Chia sẻ trang này