Đất nền khu đô thị mới little Sài Gòn

Thảo luận trong 'CĂN HỘ - CHUNG CƯ - NHÀ ĐẤT' bắt đầu bởi kanon92, 3/7/15.

 1. kanon92

  kanon92 New Member

  Nằm ngay mặt tiền vành đai TP.Hồ Chí Minh với vốn đầu tư 98.000 tỷ đồng. Du an litte sai gon là một dự án có vị trí đẹp và môi trương sinh thái cảnh quan trong lành. Dự án thuộc khu vực phát triển phía Tây Sài Gòn, là một trong những đô thị vệ tinh trọng điểm của TP.HCM trong tương lai.

  Tiềm năng trong tương lai:

  - Trong tổng thể khu đô thị Tây Bắc 6082 ha, là khu đô thị vệ tinh nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai gần.


  - Cách Khu đô thị Đại Học Quốc tế của tập đoàn Berjaya Land Berhad (Malaysia) 5km, đây là khu đô thị đại học đầu tiên tại Việt Nam với quy mọ 925ha, tổng vốn đầu tư 3,5 tỷ USD.


  - Kết nối sân Golf 200ha, trường đua ngựa 250ha, khu đại học Y Dược, Đại học Sư Phạm,… với những tiện ích nổi bật.


  - Với nhiều nhà máy sản xuất công nghiệp nhẹ nổi bật liên quan đến bo mạch, vi mạch điện tử hoặc các nguyên liệu liên quan đến sản phẩm này. Đặt biệt với mạch nước ngầm ổn định và chất lượng nước tốt không ô nhiễm nên đây là trụ sở sản xuất đầu tiên và duy nhất của nhà máy Bia Saporo (Nhật Bản) tại Việt Nam. Khi dự án khu dân cư hoàn thành, đây sẽ là dự án đầu tiên của khu vực có khả năng tạo thị rất tốt. Thu hút một lượng lớn kỹ sư từ khu công nghiệp và khách hàng có nhu cầu nghỉ dưỡng từ TP. HCM.


  - Liên kết khu vực bằng đường Vành Đai 4 (Đường Xuyên Á-Asian Highway)


  Tiện ích nội khu:

  Công trình dịch vụ thương mại – chợ, trung tâm y tế, hành chính, văn hóa.

  Trường mầm non, trường tiểu học.

  Hồ sinh thái , công viên thể dục thể thao.

  Tiện ích ngoại khu:

  - Khu trường Đại học y dược, Đại học sư phạm TP HCM quy mô 200 ha, chuyên đào tạo về chuyên ngành dược, chế biến các loại dược phẩm.

  - Khu trường ĐH Gia Định, ĐH Hồng Bàng quy mô 40 đến 50 ha.

  - Sân Golf Nhân Sư – khu Villa được đầu tư với quy mô 200 ha , với 36 lỗ golf. Đây sẽ là nơi phục vụ cho vui chơi, giải trí, nơi tổ chức các hội nghị tầm cỡ quốc gia…

  - Tại đây trường đua ngựa lớn nhất Việt Nam cũng sẽ được xây dựng với quy mô 180 ha sẽ thu hút một lượng lớn nhà đầu tư dịch vụ đi kèm, và một lượng lớn du khách đến vui chơi tham quan.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Ms Phượng – SDT: 0945 320 539
   

Chia sẻ trang này