Go to top
Xem danh mục

Hôm Nay 19/10 Audi A8 Hoàn Toàn Mới Model 2018 Ra Mắt

Chỉ Ít Phút nữa thôi thì Audi A7 2018 hoàn toàn mới chính thức ra mắt tại Đức. A7 thế hệ mới sẽ có nhiều nét tương đồng với mẫu A8 đã ra mắt vài tuần.

Giá Xe Audi A8 Đời Mới Nhất Bao Nhiêu Khi Ra Mắt Việt Nam.Thế hệ thứ 2 của dòng coupe 5 cửa Audi A7 Sportback 2018 sắp được chào đời, với thiết kế phát triển dựa vào mẫu Prologue Concept lẫn đàn anh A8 cao cấp, dự kiến sẽ cạnh tranh với Mercedes-Benz CLS cũng như BMW 6-Series Gran Coupe.

Audi A7 Sportback có thiết kế hoàn toàn mới, đồng thời thừa hưởng một số chi tiết từ mẫu Prologue Concept. Phần lưới tản nhiệt trước có thiết kế cải tiến từ mẫu Audi A8. Trong khi đó, phần đuôi của xe có vẻ cũng được thiết kế dựa theo đàn anh A8, bao gồm cả cụm đèn hậu.

 

Giống như nhiều dòng xe khác của Audi, A7 Sportback sẽ dựa trên nền tảng khung sàn MLB Evo. Các phiên bản động cơ hiện tại của chiếc xe dự đoán sẽ vẫn được sử dụng trên thế hệ mới, nhưng được nâng cấp hiệu năng. Vào ngày 19/10 tới đây, A7 Sportback sẽ chính thức được Audi công bố online trước khi trưng bày chiếc xe tại triển lãm Los Angeles tháng 12 tới.

Với thiết kế hatchback 5 cửa, Audi A7 Sportback sẽ rộng hơn tương đối so với mẫu A6 Sedan 2018. Dù có không gian rộng hơn nhưng Audi A7 Sportback chưa chắc đã có trọng lượng lớn hơn nhờ khung gầm MLB Evo siêu nhẹ.

Bên trong, Audi A7 Sportback  bị ảnh hưởng mạnh mẽ  Prologue nhưng cũng vay mượn công nghệ từ A8 . Tương tự như A8 mới, A7 có thể mất bộ điều khiển quay tay MMI tiện dụng và thay thế bằng điều khiển cử chỉ và màn hình cảm ứng nhạy. Kiểm soát bằng giọng nói cũng sẽ có sẵn để bạn có thể thay đổi mức độ nghiêm trọng của ghế massage của bạn mà không cần ngón tay.

 

Mẫu xe này có thể bị mất núm điều khiển khí hậu và thiết bị điều khiển khí hậu - thay thế chúng bằng màn hình cảm. Điều đó sẽ làm giảm số lượng nút trên bảng điều khiển hơn nữa, tạo đường cho các vật liệu chất lượng cao và thiết kế tối giản hơn

 

Video

Vui lòng liên hệ trước để biết được giá các phiên bản và những xe màu xe đang có sẵn.

 

Điện Thoại

0906 811 823

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt banner quảng cáo
Thống kê truy cập
 
Đang online: 15
Lượt truy cập: 102,458,030
SALON Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN
HOTLINE: 0906 811 823
Email:

Tin Tức Ô tô - Mua Bán - Đánh Giá Xe Lớn Nhất
Biên Tập: Siêu Xe Sài Gòn