Go to top
Xem danh mục

MERCEDES RA MẮT BẢN SEDAN A CLASS CONCEPT

Mercedes đang chạy đua với doanh số bằng việc liên tiếp ra những mẫu xe từ giá trị cao trở về tầm trung, Mercedes muốn những khách hàng sau những sự lựa chọn dòng xe phổ thông như Toyota, Honda, Kia, Hyundai, Ford, Mazda khi có ý định mua xe trên 1 tỷ đều nghĩ đến Mercedes. 

Concept A Sedan là bản thiết kế phô trương ngôn ngữ thiết kế mới của Mercedes-Benz nhưng vẫn theo tinh thần "Cảm xúc thuần khiết". Đây cũng là một bước đệm quan trọng cho sự ra đời của những mẫu xe sang cỡ nhỏ thế hệ mới mà Mercedes-Benz đang triển khai. 
Concept A Sedan có chiều dài 4.570mm, chiều rộng 1.870mm và cao 1.462mm. Ngoại hình xe nổi bật theo phong cách các mẫu xe hiệu năng cao của AMG, đặc biệt là lưới tản nhiệt "Panamericana" với các thanh đứng lấy cảm hứng từ Mercedes-AMG GT hay thiết kế cánh gió kết hợp hốc hút gió kiểu chữ "A" mở rộng theo bề ngang, ca-pô với hai đường gân khỏe khoắn. 

Bản thân Mercedes-Benz cũng mô tả chiếc A Sedan có phần sau được thiết kế như dòng coupe, nhưng đỡ nghiêng dốc hơn so với chiếc CLA hiện tại. Thiết kế đáng chú ý khác của A Sedan là đèn pha và đèn hậu với tạo hình rất độc đáo, kiểu mạng kim cương. 

Mercedes chưa đưa ra hình ảnh bên trong chiếc xe, cũng như chưa có thông tin về cấu hình động lực cho chiếc Concept A Sedan này. 

Video

Vui lòng liên hệ trước để biết được giá các phiên bản và những xe màu xe đang có sẵn.

 

Điện Thoại

0906 811 823

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt banner quảng cáo
Thống kê truy cập
 
Đang online: 15
Lượt truy cập: 101,364,428
SALON Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN
HOTLINE: 0906 811 823
Email:

Tin Tức Ô tô - Mua Bán - Đánh Giá Xe Lớn Nhất
Biên Tập: Siêu Xe Sài Gòn