Go to top
Xem danh mục

CÁC DÒNG XE MERCEDES TẠI VIỆT NAM ĐỜI MỚI 2016

Năm 2015 Mercedes Việt Nam giới thiệu đến khách hàng các dòng xe  new model C-Class, E-Class, GLK – Class, Ml –Class, GL – Class và một vài mẫu xe thể thao SLS –Class, CLS – Class  và dòng sedan cao cấp chiếm thị phần lớn nhất của Mercedes là dòng thương gia S-Class ( S400, S500 và S600 Maybach ) hiện tại Mercedes đang có dự tính đưa dòng S600 Pullman với vào sản xuất theo số lượng ứng với Maybach S600. Một số thông tin mới thì Mercedes sẽ ra mắt thêm các phiên bản thay thế mới cho các dòng xe SUV như GLK hay ML và dòng mới với tên gọi là GLE – Class, cùng với sự phát triển thêm phiên bản 9 chỗ V-Class mới và sẽ ra mắt khách hàng Việt Nam vào cuối 2015 đầu năm 2016 này. Mercedes khẳng định những dòng mới như GLE và V- Class sẽ được thị trường ô tô trên toàn cầu hưởng ứng và sử dụng nhiều hơn nữa, Một số đặc điểm mới và hình ảnh của 2 dòng GLE và V – Class xem thêm tại GLE – Class và V-Class.
 
 
Các dòng C – Class ra mắt 2015 mang lại cho thị trường ô tô một phân khúc mà gần như ai cũng đồng ý khi mới ra mắt mà mẫu C –Class đã bán với con số gọi là không có hàng để kịp giao ( cháy hàng ) điều này không cần đến một lời giới thiệu nào quá cầu kỳ của một dearler nào khi chỉ cần nhìn lướt qua C –Class khách hàng sẽ thấy một chữ là “ hãy mang tôi đến với bạn tôi sẽ mang cho bạn điều khác biệt “
 
 
E – Class mang đến cho khách hàng một dòng Sedan hạng trung với số tiền khoảng 2 tỉ thì khách hàng có thể sử dụng chiếc xe cao cấp này với đầy đủ option và một thương cao cấp. Dòng E mang đến cho khách hàng 3 phân khúc lựa chọn E200, E250 và E400.
 
Dòng xe 5 chỗ gầm cao SUV được thiết kế hoàn toàn mới, kể từ khi ra mắt thì GLK đã được bán ra thị trường toàn cầu với số lượng lớn, năm 2014 tại thị trường Việt Nam thì để lấy xe dòng này thì khách hàng phải đặt hàng trong vòng 5 tháng và bây giờ chiếc GLK đã được giao cho khách hàng sau một thời gian chờ đợi.
 
 

Vui lòng liên hệ trước để biết được giá các phiên bản và những xe màu xe đang có sẵn.

 

Điện Thoại

0906 811 823

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt banner quảng cáo
Thống kê truy cập
 
Đang online: 15
Lượt truy cập: 102,469,080
SALON Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN
HOTLINE: 0906 811 823
Email:

Tin Tức Ô tô - Mua Bán - Đánh Giá Xe Lớn Nhất
Biên Tập: Siêu Xe Sài Gòn