Go to top
Xem danh mục

THÔNG TIN MỚI VỀ MERCEDES GLC - CLASS 2016 LỘ DIỆN

Các dòng xe thuộc họ nhà Mercedes, gọi là họ vì bao nhiêu sự ra đời của Mercedes - Benz đều để khách hàng yêu mến và luôn muốn Mercedes ra mẫu mới phiên bản mới nhiều lúc chỉ để nhìn, còn người sử dụng thì tất nhiên là để trãi nghiệm và cảm nhận và đặc biệt hơn khi sử dụng mercedes là một đẳng cấp mới của người biết chơi xe và biết sử dụng những gì là mới nhất của công nghệ oto nhân loại..

 
 
Theo một số thông tin từ báo chí thì bản concept và phiên bản mới của Mercedes GlC - Class 2016 đã đưa ra đường thử để chuẩn bị ra mắt triển lãm vào cuối năm 2015, một số thông tin rò rĩ là phiên bản mới này của Glk - Class sẽ được thiết kế lại nhiều và nội thất sẽ được làm theo phong cách mới thể thao hơn, vì có nhiều hãng xe như BMW và Audi cũng đã cho ra những phiên bản mới...
 
 
và cũng để làm cho thị trường có nhiều sự lựa chọn. Mercedes vẫn luôn muốn dẫn đầu là ngôi sao biểu tượng từ lúc sáng lập. về thông số kỹ thuật sẽ được chúng tôi cung cấp chính xác nhất từ nhà phân phối và Mercedes -Benz toàn cầu tại Đức.  Phiên bản Hiện tại GLK 250 4matic và GLK 250 AMG 2015 máy xăng và GLK 220 CDi máy dầu vẫn đang là dòng xe bán chạy nhất của SUV..
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
MERCEDES BENZ HAXACO

Vui lòng liên hệ trước để biết được giá các phiên bản và những xe màu xe đang có sẵn.

 

Điện Thoại

0906 811 823

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt banner quảng cáo
Thống kê truy cập
 
Đang online: 15
Lượt truy cập: 101,532,274
SALON Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN
HOTLINE: 0906 811 823
Email:

Tin Tức Ô tô - Mua Bán - Đánh Giá Xe Lớn Nhất
Biên Tập: Siêu Xe Sài Gòn