Go to top
Xem danh mục

XE BMW 5 SERIES 520I | 528I MỚI 2016 GIÁ BAO NHIÊU

Hãng xe ô tô BMW đã cho ra mắt nhiều phiên bản mới nhất của hàng này, những dòng xe đang bán rất tốt trên thị trường ô tô toàn cầu và tại thị trường ô tô việt nam, Dòng xe BMW được nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối bởi nhà phân phối BMW Châu Âu tại sài gòn. 

Từ triển lãm tại Auto Show Châu âu thì các dòng xe từ bản concept đã được đưa ra trưng bày và đã ký được rất nhiều đơn hàng trong lần ra mắt đầu tiên. Gần như các nước và tại khu vực thì BMW là số 1.

Các dòng BMW đang được phân phối tại việt nam hiện nay bao gồm xe 5 chỗ và 7 chỗ nhập khẩu nguyên chiếc

Ngoại thất

Ngoại thất được thiết kế để đáp ứng những yêu cầu cao nhất: BMW Series 5 Sedan 2015, với kiểu dáng hiện đại và sự cân xứng về động lực học, cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ngoại hình được thiết kế liền mạch từ đầu xe cho đến đuôi xe, tạo nên hình dáng thực sự nổi bật.

Hệ thống Đèn LED thông minh (tùy chọn)

Hệ thống đèn LED thông minh bao gồm cụm đèn pha có tính năng phân bổ ánh sáng khi đi trên đường cao tốc và cả khi đi trong khu đô thị, hệ thống đèn bo cua và đèn pha được hỗ trợ chức năng pha và cốt tự động chống chóa mắt. Vì vậy, hệ thống đèn LED thông minh này có khả năng thích nghi với mọi điều kiện ánh sáng trên đường xá.

 

Nội thất

Nội thất được thiết kế hoàn hảo: nội thất của BMW Series 5 Sedan được “đo ni đóng giày” cho từng chi tiết thiết kế. Cảm quan hài hòa, chất liệu cao cấp – mọi chi tiết đều ăn khớp với nhau. Với kiểu cách đặc trưng của dòng BMW, buồng lái được thiết kế hợp lý định hướng về phía người lái và được bố trí xung quanh người lái.

Không gian khoang xe

Không gian khoang xe độc đáo của BMW 5 Series Sedan toát lên một điều đó là sự thoải mái tuyệt vời và không gian khoang xe hoàn hảo giúp người lái có thể cảm nhận như thể đang ngồi trong chính ngôi nhà của mình mỗi khi cầm lái. Bảng điều khiển trung tâm được thiết kế hướng về phía người lái giúp việc điều khiển thuận tiện hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Vui lòng liên hệ trước để biết được giá các phiên bản và những xe màu xe đang có sẵn.

 

Điện Thoại

0906 811 823

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt banner quảng cáo
Thống kê truy cập
 
Đang online: 15
Lượt truy cập: 102,323,484
SALON Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN
HOTLINE: 0906 811 823
Email:

Tin Tức Ô tô - Mua Bán - Đánh Giá Xe Lớn Nhất
Biên Tập: Siêu Xe Sài Gòn