Go to top
Xem danh mục

XE MERCEDES E 400 2016 PHIÊN BẢN AMG

Xe Mercdes E400 Amg 2016 theo đơn đặt hàng sẽ được phân phối theo nhu cầu của những khách hàng đặt hàng sớm.Sau làm mới midcycle năm nay của E-Class , Mercedes-Benz sẽ theo dõi với sự ra đời của việc bổ sung mới nhất cho dòng sản phẩm , mới  E400 sedan 2016
 
 
Thay vào đó, một twin- turbo tăng áp 3.0 lít V6 sẽ nằm dưới mui xe. Nó làm cho 329 mã lực và 354 lb-ft mô-men xoắn và được giao phối với một hộp số tự động bảy tốc độ . Và trong tương lai gần , đây là AMG E-Class không có tên buffest rằng bạn sẽ có thể mua . Trong một dấu hiệu khác của leo mới bình thường, Benz sẽ thả E550 động cơ V8 -powered từ các dòng sản phẩm trong năm 2016.
 
 
Chúng tôi đã có một ổ đĩa ngắn gọn trong Mercedes E400 mới, và các turbo kép di chuyển sedan với chính quyền. Tăng đến trên không đáng kể và các chi phí V6 để giới đường đỏ của nó với sự nhiệt tình . Nhưng nó không có động cơ V8 , và cách cư xử nhẹ nhàng hơn của động cơ V6 , nhạc mềm mại và dịch chuyển nhỏ là không thể bỏ qua nếu bạn đã quen với việc phát triển phong phú của mô-men xoắn của E550 .
 
 
Lộn ngược ? Chúng tôi kỳ vọng E400 để giá bên dưới các E550 . Nó tốt hơn , dù sao . Chúng tôi kỳ vọng E400 để thực hiện theo các tín hiệu thiết kế tương tự như mô hình làm mới hiện nay , trong đó có đèn pha điều chỉnh nằm trên đỉnh cửa hút khí lớn hơn, mui xe điêu khắc và thẳng , hai bên sườn phía sau hợp lý hơn.
 
 
Các E400 cũng phải cung cấp hai phương pháp điều trị lưới tản nhiệt . Mô hình sang trọng sẽ được truyền thống ba thanh louver lưới tản nhiệt với ngôi sao mui xe trang trí, trong khi mô hình thể thao có biểu tượng tấm có kích thước lớn hơn thiết lập trung tâm chết ở giữa một tích cực hơn hai thanh lưới tản nhiệt .
 
 
Chúng tôi cũng hy vọng E400 cung cấp tất cả các bánh , cùng với nhiều Mercedes phát triển bộ công nghệ an toàn , bao gồm giảm thiểu va chạm trước phanh , kiểm soát hành trình thích ứng, làn giữ hỗ trợ , bảo vệ người cư ngụ trong các va chạm từ phía sau (bao gồm cả phanh trong khi xe đứng yên để tránh va chạm thứ cấp) và cảnh báo lái xe buồn ngủ .
2015 xe Mercedes E400 có khả năng sẽ xuất hiện trên rất nhiều đại lý vào mùa xuân tới . Kiểm tra lại để biết thêm thông tin , bao gồm cả thông số kỹ thuật , ấn tượng lái xe bổ sung và mua lời khuyên khi nó trở nên có sẵn .
 

 

 

Vui lòng liên hệ trước để biết được giá các phiên bản và những xe màu xe đang có sẵn.

 

Điện Thoại

0906 811 823

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt banner quảng cáo
Thống kê truy cập
 
Đang online: 15
Lượt truy cập: 101,529,836
SALON Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN
HOTLINE: 0906 811 823
Email:

Tin Tức Ô tô - Mua Bán - Đánh Giá Xe Lớn Nhất
Biên Tập: Siêu Xe Sài Gòn