Go to top
Xem danh mục

Jaguar F-Pace SVR Sẽ Trở Thành Chiếc SUV Nhanh Nhất Thế Giới Công Suất 670 Mã Lực.

Lister trêu chọc SVR F-Pace được làm lại thành 'chiếc SUV nhanh nhất thế giới' Máy chạy hạn chế mới sẽ được sửa đổi rất nhiều Jaguar, và được thiết lập để có một động cơ 670bhp
Hình ảnh teaser của chiếc SUV Lister thể hiện rõ nét dòng truyền thống SVR F-Pace. Xe Lister đã phát hành những hình ảnh đầu tiên về chiếc máy mới sắp ra mắt dựa trên chiếc Jaguar F-Pace SVR - và đã hứa rằng nó sẽ là “chiếc SUV nhanh nhất thế giới”.

Công ty tái sinh của Anh gần đây đã giới thiệu một phiên bản phát triển của Lister Thunder , một chiếc F-Type R được làm lại rất nhiều lần đầu tiên trong một loạt các mô hình dựa trên Jaguar Land Rover. Kế hoạch cuối cùng của công ty là tạo ra một Lister Storm mới .

Trong khi Lister chỉ trêu chọc chiếc SUV mới trong một tweet nói rằng nó sắp ra mắt, dòng F-Pace của máy có thể được nhìn thấy rõ ràng trong hình ảnh đi kèm.

Lawrence Whittaker - người đã mua công ty vào năm 2013 - gần đây đã nói với Autocar rằng họ đã bắt đầu làm việc trên một chuyển đổi SVR F-Pace, có thể có tới 670bhp. Để so sánh, F-Pace SVR sẽ có động cơ xăng V8 5.0 lít 542bhp.

Vui lòng liên hệ trước để biết được giá các phiên bản và những xe màu xe đang có sẵn.

 

Điện Thoại

0906 811 823

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt banner quảng cáo
Thống kê truy cập
 
Đang online: 15
Lượt truy cập: 102,463,851
SALON Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN
HOTLINE: 0906 811 823
Email:

Tin Tức Ô tô - Mua Bán - Đánh Giá Xe Lớn Nhất
Biên Tập: Siêu Xe Sài Gòn