Go to top
Xem danh mục

Hình Ảnh Xe Rolls Royce Cullinan SUV Gầm Cao Đầu Tiên Ra Mắt

 

 

Chiếc SUV Rolls-Royce Cullinan sẽ được tiết lộ đầy đủ vào thứ Năm ngày 10 tháng 5 năm 2018. Đây là tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay ...

Chiến dịch quảng cáo của Rolls-Royce dành cho chiếc SUV Cullinan hoàn toàn mới của nó đang đến với thành quả. Chúng tôi đã được đối xử với một hình ảnh khác của Cullinan, lần này là một cụm ánh sáng phía sau, để đi với những hình ảnh và cảnh quay video đã được phát hành của chiếc xe ngụy trang. Tiết lộ nhiều hơn thế, hình ảnh rò rỉ đầu tiên của đối thủ Bentley Bentayga cũng đã xuất hiện trên Twitter.

 

Hình ảnh bị rò rỉ cho thấy một cái nhìn phía trước của Rolls-Royce Cullinan không được cải trang trong một phòng thu hoặc địa điểm phòng trưng bày và cho chúng ta một hương vị của phong cách của chiếc xe và chiều cao phi thường. Như chúng tôi đã lượm lặt từ các bức ảnh gián điệp, mặt trước mượn mượn các chủ đề phong cách Rolls-Royce quen thuộc bao gồm lưới tản nhiệt khổng lồ, áp đặt và đèn hình chữ nhật tương đối nhỏ gọn của Rolls-Royce Phantom. Đây là chiếc Rolls-Royce SUV đầu tiên, tuy nhiên, nó trông thẳng đứng và cao hơn thậm chí là chiếc saloon hạng sang của Phantom trong khi mặt trước xuất hiện cao hơn và mạnh mẽ hơn.

Vui lòng liên hệ trước để biết được giá các phiên bản và những xe màu xe đang có sẵn.

 

Điện Thoại

0906 811 823

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt banner quảng cáo
Thống kê truy cập
 
Đang online: 15
Lượt truy cập: 102,463,853
SALON Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN
HOTLINE: 0906 811 823
Email:

Tin Tức Ô tô - Mua Bán - Đánh Giá Xe Lớn Nhất
Biên Tập: Siêu Xe Sài Gòn