Go to top
Xem danh mục

GIÁ XE PORSCHE 5 CHỖ MACAN PHIÊN BẢN MỚI NHẤT MODEL 2019

Qua những hình ảnh được công bố mới đây có thể dễ dàng nhận ra, Porsche Macan 2019 được trang bị hệ thống đèn pha LED và điều chiếu sáng ban ngày LED 4 điểm – tương tự như trên chiếc Porsche Panamera và Porsche Cayenne thế hệ mới.

Cản trước và sau trên Porsche Macan 2019 cũng đã được tinh chỉnh mang tới hình ảnh hầm hố và thể thao hơn. Tương tự như cụm đèn pha, đèn hậu trên Macan 2019 cũng đã được thiết kế mới. Với việc phần đuôi xe được ngụy trang kín, rất có thể hệ thống đèn hậu trên Macan 2019 cũng sẽ được thiết kế tương tự như trên Porsche Panamera và Porsche Cayenne thế hệ mới – hai cụm đèn hậu được thiết kế nối liền bằng một dải đèn LED.

Trong khi đó, có những thông tin cho rằng về mặt công nghệ, Porsche Macan 2019 có thể sẽ được trang bị Hệ thống liên lạc của Porsche (PCM) bao gồm mô-đun định vị trực tuyến và điều khiển bằng giọng nói. Hệ thống PCM có thể được điều khiển nhờ màn hình cảm ứng 7-inch, tương tự như sử dụng điện thoại thông minh và người dùng có thể nhập liệu bằng chữ viết tay. Một tùy chọn mới để kết nối điện thoại iPhone với PCM là thông qua ứng dụng Apple Carplay. Hệ thống màn hình thông tin giải trí sẽ có độ phân giải cao hơn người tiền nhiệm.
 
Được ra mắt chính thức trên thế giới tại triển lãm Tokyo Motor Show 2013, chiếc SUV hạng sang Porsche Macan được cung cấp bốn phiên bản Macan 2.0L, Macan S, Macan Turbo và Macan Diesel. Porsche Macan là mẫu SUV thứ hai mà Porsche sản xuất. Và hứa hẹn sẽ là một sản phẩm tiếp nối sự thành công của người anh Porsche Cayenne. Hãng sản xuất xe hơi Porsche vẫn tin tưởng rằng các khách hàng trung thành với dòng sản phẩm Cayenne sẽ chuyển sang mua Macan. 

Vui lòng liên hệ trước để biết được giá các phiên bản và những xe màu xe đang có sẵn.

 

Điện Thoại

0906 811 823

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt banner quảng cáo
Thống kê truy cập
 
Đang online: 15
Lượt truy cập: 102,466,007
SALON Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN
HOTLINE: 0906 811 823
Email:

Tin Tức Ô tô - Mua Bán - Đánh Giá Xe Lớn Nhất
Biên Tập: Siêu Xe Sài Gòn