Go to top
Xem danh mục

GIÁ XE BENTLEY BENTAYGA HYBRID ĐỜI MỚI BAO NHIÊU TẠI VIỆT NAM

Bentley Bentayga sẽ có thêm phiên bản động cơ hybrid. Mẫu SUV đến từ Anh quốc sẽ được chính thức công bố tại triển lãm Geneva diễn ra vào tháng 3 sắp tới.Tuyệt tác Bentley Continental GT 2018 Mẫu coupe siêu sang của Bentley được trang bị những công nghệ mới, kèm theo các trang bị cao cấp. 

Để đáp ứng được tính thiết thực và xu hướng mới của ngành công nghiệp sản xuất ôtô đang dần chuyển sang năng lượng sạch, Bentley dự định ra mắt một phiên bản sử dụng động cơ plug-in hybrid cho chiếc Bentayga tại Geneva Motor Show diễn ra vào tháng 3 sắp tới.

Chỉ vài tháng nữa, người tiêu dùng sẽ được tận mắt chứng kiến phiên bản mới của mẫu SUV Anh quốc. Thông tin chi tiết về hệ thống truyền động vẫn còn là một bí ẩn, nhưng có nhiều tin đồn cho rằng Bentley sẽ mượn thiết kế của Porsche Panamera E-Hyrid.

Hệ thống động cơ của Porsche là sự kết hợp giữa động cơ V6 tăng áp kép, 2.9 lít, có công suất 326 mã lực, cùng động cơ điện công suất 134 mã lực, khiến tổng công suất lên tới 460 mã lực và mô-men xoắn 699,6 Nm. Khi sạc đầy pin, động cơ điện có tầm hoạt động lên tới 30 dặm (khoảng 50 km).

Cũng có một giả thuyết khác tin rằng Bentley sẽ vay mượn hệ thống hybrid từ chiếc Panamera Turbo S E-Hybrid, sử dụng động cơ V8 tăng áp kép 4.8 lít, tăng tổng công suất lên 671 mã lực và mô-men xoắn 848,7 Nm. 

Siêu SUV Bentley Bentayga phiên bản động cơ hybrid sẽ được bán ra vào giữa năm 2018. Trước đó, Bentley sẽ có thêm nhiều thời gian để tăng doanh thu từ phiên bản động cơ xăng V8, vừa bắt đầu bán ra trong tháng giêng này. 

Vui lòng liên hệ trước để biết được giá các phiên bản và những xe màu xe đang có sẵn.

 

Điện Thoại

0906 811 823

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt banner quảng cáo
Thống kê truy cập
 
Đang online: 15
Lượt truy cập: 102,295,549
SALON Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN
HOTLINE: 0906 811 823
Email:

Tin Tức Ô tô - Mua Bán - Đánh Giá Xe Lớn Nhất
Biên Tập: Siêu Xe Sài Gòn