Go to top
Xem danh mục

GIÁ XE RANGE ROVER SVAUTOBIOGRAPHY VÀ LAMBORGHINI URUS & BENTAYGA

Cuộc chiến giữa 2 thương hiệu xe Anh và Xe Ý. Tại Việt Nam thì mẫu Xe Range Rover SV được biết đến nhiều hơn và con số bán ra đạt gần 30 xe 1 năm với mức giá trên 10 tỷ đồng. Trong khi Lamborghini bán được 5 xe kể từ lúc về Việt Nam. Lamborghini Urus có thể sẽ đẩy doanh số lên cũng như Bentley Bentage đã giúp doanh số Bentley tăng trưởng hơn. Và các thương hiệu khác như Levante của Maserati. Như vây có thể thấy được mẫu gầm cao SUV là xu hướng mua sắm của các khách hàng từ khó tính đến rất khó tính ngày nay. Không chỉ các hãng trên mà Rolls Royce cũng đang chuẩn bị ra mắt mẫu SUV Culliman vào năm tới. Các thương hiệu đàn Anh này sẽ có cạnh tranh nhau từ từng điểm mạnh như thiết kế, công nghệ, chất liệu, gia công... Hiện tại Ferrari và Aston Martin chưa thấy công bố sẽ ra mắt mẫu SUV.

Có lẽ mẫu Urus sẽ chịu áp lực doanh số bởi 2 thương hiệu đến từ Anh Quốc là Land Rover và Bentley nhiều hơn là người đồng hương Maserati. Về kích thước mẫu Urus đạt 5,112mm, Bentayga 5,141mm, Range Rover SVAutobiography 5,200mm. Lamborghini Urus là một chiếc Sport Car, trong khi 2 mẫu của Anh là SUV Luxury, Sự cạnh tranh giữa các ông lớn này là về thương hiệu và chất lượng để mang lại sự lựa chọn tốt hơn cho người sử dụng.

Động Cơ: Urus 4.0 V8 đạt công suất 640 mã lực. Bentayga 6.0 W12 600 mã lực. Range Rover 5.0 V8 565 mã lực. Cả 3 mẫu xe đều được trang bị hộp số tự động 8 cấp.

Vui lòng liên hệ trước để biết được giá các phiên bản và những xe màu xe đang có sẵn.

 

Điện Thoại

0906 811 823

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt banner quảng cáo
Thống kê truy cập
 
Đang online: 15
Lượt truy cập: 94,209,735
SALON Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN
HOTLINE: 0906 811 823
Email:

Tin Tức Ô tô - Mua Bán - Đánh Giá Xe Lớn Nhất
Biên Tập: Siêu Xe Sài Gòn