Go to top
Xem danh mục

HONDA ACCORD 3.0L ĐỜI MỚI 2015 TẠI SÀI GÒN

So với mẫu hiện tại, bản thiết kế điều chỉnh cho Honda Accord mới được thay đổi đáng kể ở phần đầu và đuôi xe theo phong cách mạnh mẽ, thể thao hơn, đồng thời cũng sang trọng và tinh tế hơn. Phía trước, lưới tản nhiệt được mở rộng với ba thanh ngang to bản, ăn khớp liền lạc với biên dạng đèn pha, tạo nên dấu ấn cánh chim cách điệu, bay bổng. Phần cản trước cũng hoàn toàn mới, gân guốc hơn nhưng lại tạo cảm giác có phần nặng nề, không thanh thoát như trước.

Phần đuôi xe có sự thay đổi nhỏ, chủ yếu phần dưới cản sau được làm dày hơn cùng với nắp chụp ống xả tinh tế hơn. Đèn hậu và cấu trúc bên trên gần như không thay đổi.

Nội thất xe có một vài thay đổi nhỏ, trên khu vực bảng điều khiển trung tâm. Đáng mừng là Honda đã bỏ đi cần phanh tay to và thô trên bản hiện tại để thay vào đó phanh tay điện tử, làm cho không gian rõ ràng sang trọng và tinh tế hơn. Bộ điều khiển chính cho hệ thống thông tin giải trí được chuyển xuống phía dưới cụm điều khiển điều hoà. Bố trí mới giúp thao tác người lái thuận tiện hơn so với mẫu hiện tại đang nằm ở bên phải màn hình trung tâm. 

Về động lực, Honda Accord mới có bản I4 2.4 nhưng mới là bản động cơ V6 3.0L thay cho V6 3.5L trước đó. Động cơ V6 mới cũng được ứng dụng công nghệ ngắt xi-lanh giúp cải thiện mức tiêu hao nhiên liệu trong vận hành. 

Thông số kỹ thuật

 

Vui lòng liên hệ trước để biết được giá các phiên bản và những màu xe đang có sẵn.

 

Điện Thoại

0906 811 823

 

 

 

Video clips

Sản phẩm cùng loại:

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt banner quảng cáo
Thống kê truy cập
 
Đang online: 15
Lượt truy cập: 102,469,009
SALON Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN
HOTLINE: 0906 811 823
Email:

Tin Tức Ô tô - Mua Bán - Đánh Giá Xe Lớn Nhất
Biên Tập: Siêu Xe Sài Gòn