Go to top
Xem danh mục

BMW Z4 New Model 2016

BMW Z4 sDrive35is được ra mắt thế giới tại Bắc Mỹ 2010 International Auto Show (NAIAS) ở Detroit. Và song song với sự ra mắt thị trường này roadster hiệu suất cao trong mùa xuân năm 2010, thể thao gói M đang được giới thiệu cho tất cả các phiên bản tiếp theo của BMW Z4.
Hơn không khí, đẩy mạnh hơn, mô-men xoắn nhiều hơn, nhiều niềm vui lái xe.

Thẳng sáu đơn vị điện twin-turbo đã đem lại cho BMW Z4 sDrive35i động lực thật sự ấn tượng và hiệu suất toàn diện được đặc trưng đặc biệt bởi phản ứng của nó tự nhiên và trực tiếp đến bàn đạp ga, hấp dẫn thực hiện miễn phí vòng quay, và sử dụng tiết kiệm nhiên liệu bất thường cho một chiếc xe hơi trong lớp này.

Nay là khả năng nổi bật của đơn vị năng lượng này đang được đưa vào sử dụng rộng hơn trong các phiên bản mới của BMW Roadster, các tính năng như tối ưu hóa cung cấp không khí và gia tăng áp lực thúc đẩy đảm bảo một dòng chảy tốt hơn quyền lực với các tiêu chuẩn cao cùng hiệu quả.
Sự kết hợp của BMW Twin Turbo Công nghệ và độ chính xác cao phun cung cấp một mức độ thực hiện một đơn vị năng lượng tự nhiên hút sẽ chỉ có thể cung cấp với một số lượng lớn xi lanh và thêm chuyển, có nghĩa là trọng lượng cao hơn và tiêu thụ nhiên liệu lớn hơn đáng kể.

Thay vào đó, các đơn vị điện Twin Turbo BMW sử dụng hai turbo tăng áp nhỏ, thông qua quán tính thấp, cắt giảm từ đầu ở tốc độ động cơ tương đối thấp, mỗi cung cấp ba xi-lanh khí nén. Kết quả là, sức mạnh và hiệu suất được xây dựng với một mức độ tự phát khá bất thường trên một động cơ tăng áp. Các hệ thống tăng áp được phát triển cho các đơn vị sức mạnh của BMW Z4 sDrive35is mới duy trì một áp lực tăng cao trong suốt toàn bộ phạm vi tải. Mô-men xoắn cao điểm bây giờ tăng lên tới 450 Newton-mét hoặc 385.64€-ft đến từ mức thấp 1.400 rpm và được duy trì liên tục tất cả các cách đến 4.500 rpm. Sản lượng tối đa 250 kW/340 mã lực, lần lượt, được phân phối tại 5.800 rpm.

Chức năng Overboost để tăng tốc đặc biệt năng động.

Quản lý động cơ thay đổi trên BMW Z4 sDrive35is cũng cho phép sử dụng một chức năng Overboost một thời gian ngắn tăng mô-men xoắn động cơ dưới tải đầy đủ thêm 50 Newton-mét hoặc 37 lb-ft. Đỉnh cao do đó cung cấp 500 Newton-metres/369 lb-ft cho chiếc xe đặc biệt nhanh, năng động và mạnh mẽ tăng tốc, BMW Z4 sDrive35is hoàn thành việc chạy nước rút từ một bế tắc đến 100 km / h (62 mph) chỉ trong 4,8 giây.
Thông qua đặc điểm cụ thể của nó, là đơn vị năng lượng cung cấp một kinh nghiệm đặc biệt mãnh liệt của hiệu suất cao này. Sản lượng thêm của tối ưu dành cho sáu xi-lanh được duy trì nhất quán trong tất cả các phạm vi tải, trên tất cả các điều kiện lái xe rất năng động.

Khi tăng tốc trong BMW Z4 sDrive35is, người lái xe cảm thấy mô-men xoắn bổ sung và cơ bắp đặc biệt là ở tốc độ động cơ trung bình và cao. Theo chính sách của tập đoàn BMW, cuối cùng, tốc độ tối đa của BMW Z4 sDrive35is được giới hạn điện tử 250 km / h hay 155 mph.

Độ chính xác cao tiêm: một cách hiệu quả với hiệu suất cao nhất.

BMW Z4 sDrive35is cung cấp sức mạnh vượt trội của mình và thực hiện một cách nhất quán ở tất cả các lần. Nhưng điều này không có nghĩa là sự gia tăng tiêu thụ nhiên liệu và khí thải. Ngược lại - tiêu thụ nhiên liệu trung bình là 9,0 litres/100 km (tương đương với 26,1 mpg US) và lượng khí thải CO2 là 210 g mỗi cây số trong chu kỳ kiểm tra EU, mô hình mới đầu cung cấp các ưu cùng cũng trong lĩnh vực này như BMW Z4 sDrive35i với thể thao tự động.

Sự cân bằng tốt bất thường về hiệu suất và kết quả tiêu thụ nhiên liệu từ các thiết kế cơ bản và bố cục của sáu xi-lanh kết hợp công nghệ BMW Twin Turbo với độ chính xác cao Injection. Vì vậy, một lần nữa, những phẩm chất của phun xăng trực tiếp đặc trưng trong công cụ này đi ra rất rõ ràng, áp-kim phun định vị trong đầu xi-lanh giữa van và do đó trong vùng lân cận của các tia lửa phích cắm đảm bảo liều lượng đặc biệt chính xác của nhiên liệu và quá trình đốt sạch quá trình.

Mở cửa với bên ngoài, các kim phun hoạt động ở áp suất lên đến 200 bar, phân phối nhiên liệu trong một mô hình phun hình nón trong suốt toàn bộ buồng đốt. Một lợi thế nữa của phun nhiên liệu trực tiếp như vậy là hiệu quả làm mát cho phép nén cao hơn và làm cho quá trình đốt cháy hiệu quả hơn.

Thông qua khái niệm của họ một mình, tăng áp tương tự như vậy giúp giảm mức tiêu thụ nhiên liệu. Kể từ khi các turbine làm bằng thép đặc biệt đặc biệt là kháng nhiệt độ cao và do đó có thể đối phó với nhiệt độ hơn 1.000 ° C hoặc 1830 ° F, không có nhu cầu về một nguồn cung cấp nhiên liệu tăng với hiệu ứng làm mát của nó. Đặc biệt là dưới tải đầy đủ, điều này đảm bảo một advantagein tiết kiệm nhiên liệu đáng kể.
Công nghệ tiếp tục được cung cấp như là tiêu chuẩn của BMW EfficientDynamics như phanh tái tạo năng lượng, EPS Điện lực chỉ đạo và theo yêu cầu kiểm soát và quản lý của các đơn vị phụ trợ tương tự như vậy giúp giảm nhiên liệu tiêu thụ và khí thải.

Âm thanh động cơ đặc trưng đi kèm với sự gia tăng năng động của quyền lực.

Các sửa đổi sáu xi-lanh cũng đi kèm với các tính năng đặc biệt trên các công cụ ngăn chặn bản thân vì lợi ích của sức mạnh lớn hơn và cứng khớp. Hệ thống ống xả của BMW Z4 sDrive35is, lần lượt, đã được phát triển đặc biệt cho mô hình này, kỹ thuật âm thanh thích hợp cho chiếc xe một mô hình âm thanh rất đặc trưng và thật sự ấn tượng.

Phân biệt này đặc biệt phù hợp với BMW Z4 sDrive35is được đảm bảo bởi cánh tà và sửa đổi trên các bộ phận giảm âm thanh đặc biệt. Người lái xe và hành khách do đó trải nghiệm thông tin phản hồi âm thanh mạnh mẽ mong muốn của họ để thực hiện, mà không có âm thanh của động cơ trở nên gây khó chịu, hãy để một mình gây phiền nhiễu, bất cứ lúc nào. Vì vậy, những trải nghiệm âm thanh được đặc trưng bởi một vật cùng đặc biệt sâu với trọng tâm trên tất cả trên phạm vi tần số thấp.

Bảy tốc độ thể thao tự động với một bản đồ kiểm soát đặc biệt và tối ưu hóa hai khối lượng bánh đà.

Thể thao bảy tốc độ tự động với các hoạt động ly hợp kép đặc trưng trong BMW Z4 sDrive35is tương tự như vậy cung cấp tốt nhất trong việc thúc đẩy động lực và hiệu quả. Một điểm nhấn đặc biệt trong trường hợp này là bánh đà hai khối lượng đặt ra đặc biệt đối với một mức độ cao hơn của sức mạnh và hiệu quả, cung cấp sức mạnh lớn hơn, ổn định và xử lý tự nhiên mô-men xoắn động cơ cao lên đến 500 Newton-mét hoặc 428.62€-ft mà không vấn đề nhỏ.

Thể thao bảy tốc độ tự động với các hoạt động ly hợp kép chuyển bánh răng mà không có sự gián đoạn nhỏ của mô-men xoắn và công suất động cơ, cung cấp trình điều khiển lựa chọn một sang số tự động hoặc lựa chọn bằng tay các bánh răng. Sự thay đổi nhanh chóng và đặc biệt mịn của bánh răng đảm bảo khả năng tăng tốc hài hòa một cách bất thường và phục vụ trong Ngoài ra để giảm nhiên liệu tiêu thụ và khí thải.

Bản đồ kiểm soát trên thể thao bảy tốc độ tự động truyền với ly hợp đôi đã tự nhiên được thiết kế riêng với sức mạnh đặc biệt và hiệu suất của động cơ, do đó tiếp tục nâng cao tính thể thao cao cấp của BMW Z4 sDrive35is đến một mức độ cao hơn. Đặc biệt là khi chuyển bánh răng bằng tay và kết hợp với thể thao và thể thao + chế độ Dynamic Driving Control, việc truyền tải cung cấp một kinh nghiệm năng động nhất thông qua các điểm sang số sửa đổi, lựa chọn tối ưu của bánh răng và sự gia tăng lớn hơn trong mô-men xoắn trước khi chuyển.

Thể thao tự động cũng đi kèm với một chức năng kiểm soát Launch cho hiệu suất tối đa khi tăng tốc từ bế tắc.

Thể thao tự động truyền tải được kiểm soát và chủ mưu của một chọn thiết bị điện tử trên giao diện điều khiển trung tâm và đi kèm với mái chèo sang số trên vô-lăng.

Đặc trưng như là tiêu chuẩn trên BMW Z4 sDrive35is: M thể thao gói và thích nghi M Đình.

BMW Z4 sDrive35is cũng đi kèm như là tiêu chuẩn với một gói thể thao M bao gồm cả khí động M trọn gói và thích nghi M Đình chỉ gồm van điều khiển điện tử với sự nhanh nhẹn lớn hơn mà không cần thực hiện bất kỳ sự nhượng bộ về sự thoải mái. M thể thao gói nhấn mạnh nét năng động của xe thông qua tính năng ngoại thất khí động học tối ưu hóa và tùy chỉnh thiết kế nội thất. Đặc biệt 18 inch hợp kim nhẹ vành trong thiết kế năm chấu kết hợp với lốp trước kích thước khác nhau và vòng phía sau ra khỏi nhân vật thể thao của BMW Z4 sDrive35is, với 19-inch hợp kim nhẹ vành có sẵn một lựa chọn.

Thích nghi M Đình chỉ làm giảm toàn bộ xe 10 mm hoặc gần như 0.4 ", đảm bảo phản ứng nhanh chóng để diễn tập lái đột ngột và độ chính xác cao khi bước vào một uốn cong nhờ bốn điều chỉnh liên tục đôi tay áo van khí chịu áp lực tương tác điều chỉnh trong và đột quỵ phục hồi. Việc kiểm soát đơn vị xử lý trung tâm dữ liệu cung cấp bởi ba gia tốc và điều chỉnh bốn bộ giảm chấn độc lập với nhau cho phép đình chỉ để đáp ứng một cách nhanh chóng để ngay cả những thay đổi nhỏ trong lái xe và điều kiện đường xá. Damper khắc nghiệt, lần lượt, được điều chỉnh bởi bên ngoài van được trang bị kiểm soát dòng chảy của chất lỏng van điều tiết, đưa ra các van hoặc một thời gian phản ứng khó khăn hơn hoặc nhẹ nhàng hơn thiết lập phù hợp với điều kiện hiện tại và yêu cầu lái xe. của hệ thống là rất ngắn, với bộ giảm chấn phía sau được điều chỉnh ngay lập tức ngay sau khi phía trước bánh xe chạy qua một lỗ hoặc vết sưng trên đường.

Lái điện trên BMW Z4 sDrive35is có bản đồ kiểm soát đặc biệt là thể thao và năng động, với sự tập trung vào thông tin phản hồi mạnh mẽ và rõ ràng đối với người lái xe thông qua các liều lượng hỗ trợ điện được cung cấp bởi động cơ điện. Một lần nữa, điều này cho phép người lái xe vào khúc cua với độ chính xác cực ở mọi tốc độ động cơ vì lợi ích của nâng cao hiệu suất.

M thể thao gói cung cấp một kinh nghiệm trực tiếp nhất của tiềm năng năng động của chiếc xe - và có sẵn như là một lựa chọn cũng trên các mô hình khác trong phạm vi.

Bên ngoài và tính năng bên trong của gói thể thao M đến như là tiêu chuẩn trên BMW Z4 sDrive35is tăng khả năng lái xe năng động của chiếc xe đến một mức độ cao hơn và rõ ràng thể hiện những phẩm chất đặc biệt của mô hình này thông qua ngoại hình của nó một mình.

Sau khi giới thiệu các mô hình mới hàng đầu trong phạm vi, thể thao gói M cũng đang trở thành có sẵn như là một tùy chọn trên phiên bản khác của Roadster độc đáo của BMW. Sự khác biệt duy nhất là thay vì các bánh xe độc ​​quyền cho BMW Z4 sDrive35is, các mô hình khác đi kèm với 18-inch M bánh xe hợp kim nhẹ trên Thể thao trọn gói M.

Các tính năng bên ngoài đặc biệt trên BMW Z4 sDrive35is bao gồm cản trước nổi bật với một thanh cắt ngang trong các cửa hút không khí bên ngoài đã hoàn thành trong mờ nhôm, giống như những quán bar ở lưới tản nhiệt thận BMW. Những đường nét hơi xoắn của các thanh cắt mất thiết kế chấu của ánh sáng-vành hợp kim như một dấu hiệu thêm nữa về sự khác biệt.

Cản sau đi kèm với nhấn mạnh đặc biệt bao quanh trên ống xả thải cũng như một bộ khuếch tán hai mảnh lại tạo ra đặc biệt cho BMW Z4 sDrive35is, hoàn thành vào đầu trong màu sắc cơ thể và gồm có một bề mặt hạt đen ở phía dưới. M Khí động học trọn gói bao gồm trong các tùy chọn M thể thao gói cũng trên các phiên bản khác của BMW Z4 Roadster hơn nữa đi kèm với một chèn cản sau trong Anthracite kim loại.

Bên trong BMW Z4 sDrive35is, kinh nghiệm lái xe được tăng cường để một tiêu chuẩn cao hơn bởi các tính năng như da vô lăng M với mái chèo sang số của nó, một nghi chân M và ghế ngồi thể thao. Các cụm công cụ đi kèm với khuôn mặt xám trên mặt đồng hồ và "sDrive35is" mô hình định trong các cụm công cụ.

Tính năng hơn nữa bên trong BMW Z4 sDrive35is được BMW lót mái cá nhân Anthracite màu, dải M nhập cảnh, footmats với đường ống màu và "sDrive35is" mô hình chỉ định, cũng như M nội thất trang trí trong nhôm carbon.

M thể thao gói trên các phiên bản khác của BMW Z4 Roadster M bao gồm một núm sang số đòn bẩy trong da trên các mô hình hộp số tay. Đồng thời phạm vi của nội thất da được tăng cường bởi một biến thể thêm màu đánh dấu sự ra mắt của BMW Z4 sDrive35is: Cả hai người mẫu hàng đầu và tất cả các phiên bản khác của BMW Z4 Roadster giờ cũng có sẵn ở Kansas Walnut da như chưa một lựa chọn thêm.

BMW Z4 sDrive35is đi kèm với một sự lựa chọn của sáu màu sắc sơn. Ngoài Alpine trắng và kim loại màu bạc titanium, Sapphire Black, Space Grey và Deep Sea Blue, BMW Z4 Roadster là bây giờ đã có lần đầu tiên tại Melbourne Red kim loại.

Không phụ thuộc vào màu sắc lựa chọn, mũ gương ngoại thất trên BMW Z4 sDrive35is luôn luôn đến trong Oxide Silver. Một tính năng quang học trên mô hình hàng đầu, cuối cùng, là "sDrive35is" mô hình định trên các mặt bên phía trước.

Thông số kỹ thuật

 

Vui lòng liên hệ trước để biết được giá các phiên bản và những màu xe đang có sẵn.

 

Điện Thoại

0906 811 823

 

 

 

Video clips

Sản phẩm cùng loại:

Chưa có sản phẩm.
  
Hỗ trợ trực tuyến
Đặt banner quảng cáo
Thống kê truy cập
 
Đang online: 15
Lượt truy cập: 102,320,084
SALON Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN
HOTLINE: 0906 811 823
Email:

Tin Tức Ô tô - Mua Bán - Đánh Giá Xe Lớn Nhất
Biên Tập: Siêu Xe Sài Gòn